KINH NGHIỆM THUÊ XE TAXI TẢI Ở QUẬN CẦU GIẤY TIẾT KIỆM CHI PHÍ

900

Với nhiều ưu điểm, tính ưu Việt, taxi tải ngày càng được ưa chuộng trên thị trường vận tải nói chung. Taxi tải không chỉ giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức mà cả chi phí vận chuyển. Dưới đây là những kinh nghiệm thuê taxi tải ở quận Cầu Giấy tiết kiệm kinh phí nhất để các bạn tham khảo.

Nhu cầu thuê xe taxi tải ở quận Cầu Giấy

Trên địa bàn quận tập trung dân cư phân bố đều ở 8 phường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân… Đây là nơi có mật độ dân cư đông đúc, tập trung rất nhiều trường Đại học lớn ở thủ đô Hà Nội như: Đại học Sư phạm Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Thương mại,… 

Nhu cầu thuê xe taxi tải ở quận Cầu Giấy rất lớn
Nhu cầu thuê xe taxi tải ở quận Cầu Giấy rất lớn

Bên cạnh đó, các tòa nhà văn phòng cũng tích cực được xây dựng tại khu vực này, đường xá được cải thiện, mở mang diện tích, nâng cao chất lượng, nên dân cư tập trung về khu vực này ngày càng đông hơn.

Với đặc điểm tập trung nhiều trường Đại học nên khu vực quận Cầu Giấy chắc chắn có nhiều sinh viên cư trú, nhu cầu vận chuyển đồ đạc vì thế tăng cao. Đồng thời, các khu văn phòng mới cũng là điều kiện để tăng cao nhu cầu vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới của nhiều công ty.

Để thuê xe taxi tải quận Cầu Giấy tiết kiệm chi phí?

Taxi tải rất phù hợp để vận chuyển nhà, đồ đạc, công ty nên ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tuy nhiên để tiết kiệm được chi phí, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Lựa chọn đơn vị gần với địa điểm cần vận chuyển đồ đạc

Tại sao cần lựa chọn đơn vị gần nhất với địa điểm cần vận chuyển đồ đạc? Hầu hết các dịch vụ được tính theo quãng đường di chuyển, bởi vậy nếu bạn thuê đơn vị taxi tải ở quận Cầu Giấy gần với địa điểm sẽ rút ngắn được khoảng cách di chuyển, tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn đơn vị gần nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí
Lựa chọn đơn vị gần nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí

Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ gần cũng sẽ giúp bạn không phải mất thời gian chờ đợi xe di chuyển đến, đảm bảo đúng thời gian bạn cần hoàn thành công việc vận chuyển. Đây là kinh nghiệm bạn nên áp dụng khi có nhu cầu thuê taxi tải chờ hàng, đồ đạc.

Đơn vị cung cấp dịch vụ phải uy tín

Trước nhu cầu thực tế hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê taxi tải trên khắp quận Cầu Giấy nhưng không phải đơn vị nào chất lượng cũng tốt. Có thể tham khảo bạn bè, đồng nghiệp những người đã từng sử dụng dịch vụ taxi tải.

Cùng với đó nên lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Khi đã hoạt động trên thị trường vận tải lâu năm bao giờ họ cũng có kinh nghiệm hơn, vận chuyển chuyên nghiệp hơn so với những đơn vị mới thành lập.

Báo giá rõ ràng

Những đơn vị  cấp dịch vụ taxi tải uy tín ở quận Cầu Giấy đều có bảng giá rõ ràng. Chi phí vận chuyển phải được hai bên thuê và cho thuê thống nhất rõ ràng dựa trên cơ sở về trọng lượng hàng, đoạn đường cần vận chuyển.

Giá cả phải được thống nhất rõ ràng giữa hai bên
Giá cả phải được thống nhất rõ ràng giữa hai bên

Không nên hợp tác với những đơn vị báo giá chung chung, không có hợp đồng, cam kết rõ ràng. Rất có thể trong qúa trình vận chuyển đồ đạc bạn sẽ mất thêm chi phí.

Sắp xếp trước đồ đạc

Để quá trình vận chuyển nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, khiến chi phí bị đội lên bạn nên huy động nguồn nhân lực sẵn có trong gia đình để sắp xếp đồ đạc trước khi chuyển nhà. Phân công các thành viên tự sắp xếp đồ của mình vào các thùng carton. Nếu là chuyển công ty thì đề nghị nhân viên tự sắp xếp đồ đạc cá nhân của mình.

Đồ đạc được sắp xếp trước sẽ giúp bạn đỡ được chi phí thuê dịch vụ xếp đồ. Khi đơn vị taxi tải đến chỉ cần kiểm tra qua các thùng hàng rồi bốc vác lên xe và vận chuyển, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe taxi tải quận Cầu Giấy. Chúc các bạn công việc thuận lợi, vận chuyển hàng an toàn, tiết kiệm.