Giới thiệu

Tập đoàn A Sóc xin kính chào quý khách. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải bắc – trung – nam và dịch vụ kho bãi tại Việt Nam. Với các ngành nghề chính như: vận tải đường bộ, đường biển, đường không, vận tải hàng thương mại điện tử, hàng khu công nghiệp, dịch vụ kho bãi và các nhu cầu khác của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với phương châm “nhanh – an toàn – tiết kiệm” và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Vơi hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm A Sóc đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng trên phạm vi toàn quốc, góp phần cải thiện tích cực dịch vụ Logistics tại Việt Nam

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay phản ánh nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự giải đáp thỏa đáng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN VẬN CHUYỂN A SÓC

Nhanh như sóc – Chất lượng hơn vàng

Hotline: 1800.6188

02439 12 13 14 – 0961 12 13 14

Email: vanchuyen@asoc.vn