5 Điểm mạnh của dịch vụ xe taxi tải quận Đống Đa

589

Dịch vụ taxi tải gần đây được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng. Khả năng vận chuyển đồ đạc không chỉ nhanh chóng, an toàn mà còn tiết kiệm chi phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết điểm mạnh của dịch vụ taxi tải quận Đống Đa.

Hệ thống xe taxi tải mới, chất lượng

Chất lượng xe là một trong những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải. Bởi nếu xe cũ, xuống cấp, hết đăng kiểm sẽ gây mất an toàn cho cả người và hàng hoá cần vận chuyển. Nhất là đối với các loại hàng, đồ đạc khó vận chuyển, hàng giá trị hay hàng dễ hỏng thì càng phải thuê xe taxi tải mới, chất lượng.

Thuê taxi tải chở hàng nhanh, an toàn
Thuê taxi tải chở hàng nhanh, an toàn

Dịch vụ taxi tải ở quận Đống Đa có hệ thống xe taxi tải hầu hết là mới, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và chuyên dùng để vận chuyển hàng hoá, đồ đạc. Xe có hai dạng thùng kín và thùng hở để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Xe taxi tải quận Đống Đa còn đa dạng về trọng tải, từ 5 tạ đến trên 5 tấn. Bởi vậy rất linh động trong quá trình vận chuyển, di chuyển ở cả những đoạn đường nhỏ, khó đi, đáp ứng cả hàng có trọng tải lớn, khó vận chuyển, hàng cồng kềnh.

Vận chuyển nhanh, an toàn

Dịch vụ taxi tải quận Đống Đa được khách hàng đánh giá là vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Ngay khi khách hàng thông tin, các đơn vị sẽ lựa chọn quãng đường di chuyển ngắn nhất, thuận lợi nhất cho khách hàng.

Hàng được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu hàng của bạn là hàng lạnh cũng sẽ có taxi tải thùng lạnh để vận chuyển. Dù là trong nội thành hay liên tỉnh thì với sự chuyên nghiệp của dịch vụ, hàng sẽ được vận chuyển nhanh nhất đến tay người nhận.

Chi phí hợp lý

Chi phí vận chuyển cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng rất quan tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải ở quận Đống Đa. Hấu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ đều có bảng giá rõ ràng, tư vấn, thống nhất và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Chi phí thuê xe taxi tải ở quận Đống Đa rất hợp lý
Chi phí thuê xe taxi tải ở quận Đống Đa rất hợp lý

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào mặt hàng bạn cần vận chuyển, trọng lượng số hàng, quãng đường cần vận chuyển, giá xăng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp

Hầu hết các đơn vị cho thuê taxi tải ở quận Đống Đa đều có dịch vụ trọn gói bao gồm cả đóng gói, bốc dỡ, vận chuyển đồ đạc. Với dịch vụ trọn gói khách hàng không phải bỏ công sức, mọi việc đều do đội ngũ nhân viên của đơn vị cho thuê làm. 

Đội ngũ nhân viên của các công ty taxi tải hiện nay đều được đào tạo bài bản, từ các kỹ năng mềm như: giao tiếp với khách hàng, nắm được những khó khăn của khách hàng để kịp thời hỗ trợ đến các kỹ năng trong công việc nên họ rất nhiệt tình, không ngại khó, ngại khổ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thuê xe nhanh gọn

Các đơn vị cho thuê taxi tải ở quận Đống Đa đều có quy trình làm việc rất nhanh gọn, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Việc thuê taxi tải giờ đây có thể thực hiện qua hình thức gọi điện, đặt thuê online.

Quy trình thuê xe nhanh chóng
Quy trình thuê xe nhanh chóng

Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài là sẽ có nhân viên trực nghe máy, lấy thông tin và hẹn ngày giờ đến khảo sát để thống nhất giá, ngày vận chuyển. Khách hàng không cần mất thời gian, công sức đi lại nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển công ty ở khu vực đống đa thì nên thuê xe taxi tải để tiết kiệm thời gian, công sức, phí. Việc vận chuyển đồ đạc của bạn cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.