5 ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TAXI TẢI 5 TẠ Ở HÀ NỘI

610

Xe taxi tải trọng tải nhỏ thường được ưa chuộng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh bởi có thể dễ dàng di chuyển vào những ngõ nhỏ, phố nhỏ. Trong số các taxi hạng nhỏ thì xe 5 tạ rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những ưu điểm của taxi tải 5 tạ.

Vận chuyển được nhiều hàng

Khi vận chuyển bằng các phương tiện như: xe máy, xe ba gác thì khả năng vận chuyển đồ đạc rất hạn chế. Để di chuyển dễ dàng bạn phải vận chuyển thành nhiều lần. Bạn sẽ mất vài ngày để hoàn thành việc chuyển nhà, chuyển công ty. 

Taxi tải 5 tạ chở được nhiều hàng
Taxi tải 5 tạ chở được nhiều hàng

Với dịch vụ taxi tải 5 tạ bạn sẽ vận chuyển được số lượng hàng hoá lớn. Bởi vậy công tác chuyển nhà sẽ đỡ mất thời gian, công sức hơn rất nhiều. Bạn cũng không cần phải sợ mỗi lần chuyển nhà nữa, nhất là ở thành phố lớn như Hà Nội điều kiện chật hẹp, nhiều ngõ nhỏ, phố nhỏ.

Taxi tải 5 tạ có thể chở được cả những hàng cồng kềnh, miễn là không vượt quá chiều cao quy định cho phép của trọng tải xe. Xe có thể chở được các đồ gia dụng như: giường, tủ quần áo, tủ lạnh…

Di chuyển linh hoạt

Taxi tải 5 tạ có rất nhiều ưu điểm, khắc phục được những hạn chế của các phương tiện vận chuyển truyền thống khác. Taxi tải 5 tạ có kích thước rất nhỏ gọn, gọn nhất trong các dòng xe taxi tải nên có khả năng di chuyển, luồn lách vào tất cả các tuyến phố nhỏ nhất của Hà Nội. Đây là ưu điểm nổi bật giúp dòng xe này ngày càng được cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng.

Hà Nội rất đông phương tiện tham gia giao thông vào những giờ cao điểm nên thường cầm các xe có trọng tải lớn bởi có thể gây ách tắc giao thông tuy nhiên taxi tải 5 tạ thì có thể chạy vào bất cứ thời gian nào. Nhờ đó bạn có thể vận chuyển nhà, chuyển công ty, chở hàng vào thời gian rảnh rỗi mà không lo bị cấm đường.

Giá cả hợp lý

So với các dòng xe taxi tải khác thì xe taxi tải 5 tạ có giá thuê rẻ nhất. Các đơn vị cho thuê đều có bảng giá rõ ràng, tuỳ thuộc vào số lượng hàng bạn cần vận chuyển, đặc điểm mặt hàng, đoạn đường sẽ di chuyển.

Taxi tải 5 tạ có giá thuê rất hợp lý
Taxi tải 5 tạ có giá thuê rất hợp lý

Tất nhiên nếu bạn thuê nhiều chuyến, di chuyển đi xa liên tỉnh thì hầu hết các đơn vị đều có những chính sách ưu đãi riêng, giảm giá để người thuê có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Sử dụng dịch vụ taxi tải 5 tạ ở Hà Nội bạn cũng không lo phải phát sinh thêm các chi phí phụ khác.

Dịch vụ trọn gói

Trước đây khi vận chuyển đồ đạc ở Hà Nội bạn sẽ phải lo việc thuê người bốc dỡ hàng, phương tiện vận chuyển, thuê người lắp ráp sắp xếp đồ đạc. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ taxi tải 5 tạ trọn gói thì bên cho thuê sẽ có người sắp đồ, vận chuyển, bốc dỡ, tóm lại làm tất tần tật từ a – z và bạn không cần phải làm gì cả.

Dịch vụ trọn gói cũng giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển và hạn chế những tổn thất về hàng, đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Tư vấn nhiệt tình

 Một ưu điểm nữa của dịch vụ taxi tải 5 tạ là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Bạn sẽ được nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc. Quy trình thuê xe cũng rất nhanh gọn nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Thuê taxi tải 5 tạ bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình
Thuê taxi tải 5 tạ bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình

Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài chung là công ty sẽ nhanh chóng cử người đến khảo sát và báo giá, ký hợp đồng. Bất cứ tổn thất gì trong qúa trình vận chuyển đều sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ đền bù 100% giá trị số hàng.

Taxi tải 5 tạ đã trở thành phương tiện vận chuyển thông dụng ở Hà Nội. Với dịch vụ taxi tải chúng ta không phải lo lắng đến mất ăn, mất ngủ trong mỗi lần chuyển nhà rồi phải không nào!