Quy trình của chuyển nhà trọn gói là gì ?

710

Chuyển nhà là một nhiệm vụ thể chất, và việc chuyển nhà rất tẻ nhạt đối với một gia đình. Cần phải cải tạo và dọn dẹp nơi ở mới trước. Việc phân loại trước đồ đạc ở nơi ở ban đầu, phân loại và sắp xếp đồ đạc rải rác cũng tốn nhiều thời gian và công sức. trong một bước. Hôm nay, Asoc sẽ cho bạn biết rằng một số bước trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì.

1. Tư vấn

Tiến hành tư vấn 1-1 qua điện thoại 0986 20 23 24, để được tư vấn và hiểu tình hình cơ bản của việc chuyển nhà, chẳng hạn như: nơi chuyển đi, nơi chuyển đến, loại mặt hàng, đồ đạc cần chuyển, và đặt lịch hẹn dịch vụ khảo sát tận nơi để nắm được số lượng đồ cụ thể,

Tình hình chuyển đồ chi tiết như kích thước đồ đạc, kiểu dáng và kích thước đồ đạc có thể biết rõ số lượng và số lượng xe cử đi, đồng thời xác định lại ngày chuyển đồ.

2. Phục vụ tận nơi

Tiến hành phục vụ tận nơi theo ngày giờ đã hẹn, xác nhận lại số lượng đồ và một số thông tin chi tiết của việc chuyển nhà với khách hàng, đồng thời trao đổi thêm về quy trình và nội dung chính của dịch vụ chuyển nhà này sau khi đã chụp hình lại toàn bộ đồ đạc.

3. Tính toán khối lượng

Bộ phận báo giá sẽ tận dụng được tối đa không gian của hộp đựng và đặc điểm của các mặt hàng để tóm tắt. Đầu tiên, hãy tổng kết và đóng gói quần áo và một số vật dụng rơi vãi ở nhà.

4. Tháo và lắp ráp đồ đạc

Chúng tôi sẽ tháo rời tất cả đồ đạc lớn, có thể ngăn ngừa lãng phí diện tích do kích thước lớn, sau khi tháo rời tất cả đồ đạc, chúng tôi sẽ đóng gói, dán nhãn và ghi thông tin cụ thể, chẳng hạn như cửa tủ quần áo (là một bộ với tủ) quần áo nào, phòng nào là phòng ngủ thứ hai hay phòng ngủ chính và thứ tự tháo lắp.

5. Làm sạch

Khi tất cả các đồ đã được phân loại và đóng gói xong thì nơi đó sẽ được vệ sinh, lau chùi xem còn thiếu đồ đạc gì của khách hàng, cần phải nhắc nhở và xử lý kịp thời để đảm bảo sự sạch sẽ cho ngôi nhà.

6. Lắp đặt

Sau khi đến nơi chuyển dọn phòng, lắp đặt và đặt các vật dụng và số lượng tương ứng theo ảnh chụp trước khi chuyển đi rồi đặt vào vị trí xác định, ví dụ như trước khi chuyển đi thì tủ quần áo ở bên phải. của cửa ra vào phòng ngủ chính và đối diện với cửa sổ. Chúng tôi cũng đặt chúng trước khi di chuyển (do các kiểu nhà khác nhau, vị trí sắp xếp tương đối giống nhau) và đặt quần áo vào tủ quần áo ban đầu theo ảnh của tủ quần áo. Số lượng và hướng sắp xếp không thay đổi.

7. Kiểm tra

Sau khi đã đặt hết đồ cho khách hàng xem cần chuyển đồ và số lượng đồ như thế nào, có hư hỏng gì không.

Trên đây là quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn có thể vận chuyển bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, và bạn không cần phải đến tận nơi để xem. Nhiều người chưa biết những ưu điểm của dịch vụ trọn gói, Click để xem những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói