Giá cước taxi tải 123 bao nhiêu? Vì sao nên thuê taxi tải 123?

1666

Xe taxi tải đang dần quan trọng hơn bởi nhu cầu vận chuyển hàng của người dân ngày càng cao. Taxi tải 123 là một trong những dịch vụ được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Vậy giá cước taxi tải 123 có đắt không? Vì sao nên sử dụng dịch vụ taxi tải 123?

Giá cước taxi tải 123

Giá cước taxi tải 123 được tính tương tự như giá cước taxi chở người, tức có giá mở cửa, giá những km đầu tiên và những km tiếp theo. Mức giá taxi tải 123 được khách hàng đánh giá là rất hợp lý.

Taxi tải 123 có giá cả rất cạnh tranh
Taxi tải 123 có giá cả rất cạnh tranh

Taxi tải 123 rất thích hợp cho việc vận chuyển công ty, chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng nông sản và cả hàng đông lạnh. Tất nhiên giá cước taxi tải 123 sẽ càng rẻ nếu đoạn đường di chuyển xa. Đơn vị cung cấp dịch vụ có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng quen thuộc, thuê nhiều chuyến, vận chuyển liên tỉnh để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ taxi tải 123

Ngoài quan tâm đến giá cước taxi tải 123, nhiều người có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải cũng muốn biết những ưu điểm của dịch vụ.

Xe taxi tải nhiều trọng tải khác nhau

Taxi tải 123 có rất nhiều các loại xe, với đa dạng các trọng tải nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn chuyển phòng trọ, chở hàng có trọng lượng vừa phải thì nên thuê các xe taxi tải 5 tạ, 7 tạ đến 1 tấn là phù hợp nhất.

Taxi tải có nhiều trọng tải khách nhau
Taxi tải có nhiều trọng tải khách nhau

Trường hợp bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển công ty, văn phòng, có nhiều hàng nặng, cồng kềnh thì nên thuê xe có trọng tải lớn hơn 1,5 tấn, 2 tấn hoặc 3 tấn sẽ phù hợp hơn, đảm bảo an toàn cho số hàng bạn cần vận chuyển.

Hàng được đảm bảo an toàn

Ngoài giá taxi tải 123, đa dạng trọng tải xe, một ưu điểm nữa của taxi tải 123 là hàng sẽ được đảm bảo an toàn. Xe taxi tải có thiết kế thùng kín nên bạn không lo đồ đạc bị rơi vỡ, tổn thất trong quá trình vận chuyển.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, đồ đạc được vận chuyển đi xa, liên tỉnh đều sẽ được đảm bảo. Khác với các phương tiện vận chuyển thô sơ khác như xe máy, xe lam, ba gác… những tổn thất về hàng là không tránh khỏi.

Dịch vụ cung cấp linh hoạt

Nhiều đơn vị chỉ cho thuê xe taxi tải trọn gói tuy nhiên taxi tải 123 thì dịch vụ rất linh hoạt tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thuê riêng xe vận chuyển, cần người lái hoặc không cần người lái. Hoặc có thể thuê trọn gói, giá taxi tải 123 được tính theo dịch vụ bạn chọn.

Taxi tải 123 cung cấp dịch vụ linh hoạt
Taxi tải 123 cung cấp dịch vụ linh hoạt

Khi thuê trọn gói, bên cung cấp dịch vụ sẽ có người đến sắp xếp, bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá đến tận nơi cần chuyển. Bạn chỉ cần giám sát và cuối cùng là kiểm tra lại và thanh toán.

Quy trình nhanh gọn và hợp đồng rõ ràng

Quy trình thuê taxi tải 123 cũng rất nhanh gọn. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài là nhân viên trực sẽ xin số điện thoại và cho người đến khảo sát, báo giá, thống nhất ngày vận chuyển là xong quy trình.

Hai bên cũng sẽ được ký hợp đồng vận chuyển rõ ràng, trong đó có cả quyền lợi nghĩa vụ của cả bên cho thuê và bên thuê. Giá thuê taxi tải 123 cũng sẽ được thống nhất dựa trên trọng lượng hàng và đoạn đường cần vận chuyển trên cơ sở tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Trường hợp xảy ra hỏng hóc, tổn thất về đồ đạc, hàng đều sẽ được bên cung cấp dịch vụ đền bù bằng 100% giá trị số hàng đó. Nhiều đơn vị thường bỏ qua khâu hợp đồng nhưng sẽ rất rủi ro, bởi hợp đồng chính là cơ sở để bạn đòi hỏi quyền lợi.

Giá taxi tải 123 được khách hàng đánh giá là khá hợp lý, có tình cạnh tranh cao trên thị trường vận tải. Chúc bạn sớm lựa chọn được dịch vụ vận tải chất lượng, uy tín nhất.