Dịch vụ taxi tải 24h Hà Nội

915

Nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải 24 ở Hà Nội ngày càng lớn. Với những ưu điểm riêng, hình thức vận chuyển này đang được nhiều đơn vị cho thuê vận tải áp dụng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, mọi lúc, mọi nơi. 

Thế nào là dịch vụ taxi tải 24h Hà Nội

Dịch vụ taxi tải 24h đơn giản là cung cấp dịch vụ tất cả các ngày, giờ trong tuần. Khách với nhiều đơn vị chỉ cố định chỉ cung cấp dịch vụ vào ban ngày, các giờ hành chính.

Không ít khách hàng gặp khó khăn khi dịch vụ thuê taxi tải chỉ phục vụ ban ngày trong khi họ muốn tranh thủ buổi tối không bận rộn để vận chuyển hàng. Hoặc vận chuyển liên tỉnh vào ban đêm để đảm bảo tiến độ cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng vào sáng hôm sau.

Taxi tải 24h phục vụ mọi lúc, mọi nơi
Taxi tải 24h phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Dịch vụ taxi tải 24h Hà Nội ra đời là vô cùng cần thiết, bạn có thể gọi điện, thuê xe vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn, đơn vị cung cấp dịch vụ đều sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, lập tức điều xe chở hàng, đồ đạc cần vận chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ taxi tải 24h Hà Nội

Dịch vụ taxi tải 24h ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nên đã nhanh chóng được ưa chuộng và tạo được lòng tin của khách hàng bởi sự tiện lợi nhất định.

Cung cấp dịch vụ cả ngày

Các phương tiện truyền thống như xe máy, xe ba gác, xe lam…rất khó di chuyển vào buổi tối hoặc ban đêm bởi hệ thống đèn chiếu sáng chưa đáp ứng được nhu cầu. Nhiều đơn vị cho thuê taxi tải cũng chỉ cung cấp dịch vụ vào ban ngày.

Taxi tải 24h chở hàng cả ban đêm
Taxi tải 24h chở hàng cả ban đêm

Với dịch vụ taxi tải 24h Hà Nội bạn có thể tranh thủ buổi tối hoặc đêm muộn để vận chuyển đồ đạc, chuyển hàng nếu ban ngày quá bận rộn với hàng núi công việc. Dịch vụ taxi tải 24h linh động hơn và giúp bạn tận dụng tối đa thời gian.

Hàng được đảm bảo an toàn

Dịch vụ taxi tải 24h Hà Nội vận chuyển hàng an toàn bởi thùng xe được thiết kế dạng kín. Xe vận chuyển được cả hàng trọng tải lớn trên 1 tấn, hàng cồng kềnh khó di chuyển như: tủ quần áo, tủ lạnh cỡ lớn…

Nếu hàng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh mà cần thùng lạnh, taxi tải 24 Hà Nội cũng đáp ứng nhu cầu. Hàng vận chuyển nhanh chóng, an toàn trên mọi cung đường. Nếu có xảy ra tổn thất bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường chi phí.

Vận chuyển nhanh chóng

Các dịch vụ taxi tải 24h Hà Nội hiện nay đều có đa dạng trọng tải xe. Hầu hết các xe đều mới, chất lượng và được bảo dưỡng, kiểm định thường xuyên nên vận chuyển hàng nhanh, đảm bảo thời gian cho khách hàng.

Taxi tải 24h vận chuyển hàng rất nhanh chóng
Taxi tải 24h vận chuyển hàng rất nhanh chóng

Dịch vụ trọn gói, bao gồm cả sắp xếp, đóng gói, vận chuyển. Nếu tự bạn vận chuyển nhà sẽ phải mất đến vài ngày để hoàn thành cả núi công việc nhưng nếu thuê dịch vụ taxi tải trọn gói bạn sẽ mất chỉ khoảng nửa ngày.

Bảng giá rõ ràng

Các dịch vụ taxi tải 24 Hà Nội đều có bảng giá rõ ràng. Ngay khi khách hàng liên hệ đến công ty sẽ được báo giá và ký hợp đồng. Bạn không cần phải mất công mặc cả, lo giá đắt rẻ như các phương tiện vận chuyển truyền thống khác.

Nếu khách hàng thuê vận chuyển liên tỉnh, các công ty cung cấp dịch vụ taxi tải 24h Hà Nội đều có chương trình giảm giá, chính sách ưu đãi, nhằm giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Taxi tải 24h Hà Nội là xu hướng của dịch vụ vận tải thời hiện đại, 4.0. Đây là cũng là dịch vụ đang được các đơn vị vận tải hướng đến nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.