Cách giao tiếp với công ty chuyển nhà khi chuyển nhà

216

Khi chúng ta chọn một công ty chuyển nhà, điều quan trọng nhất là phải truyền đạt thông tin chi tiết của việc chuyển nhà. Chỉ cần giao tiếp tốt, đàm phán tốt, yêu cầu tốt thì bạn mới có thể chắc chắn rằng sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình di chuyển. Chúng tôi có thể bắt mọi người phải chịu trách nhiệm hoặc được bồi thường ngay cả khi có bất kỳ vấn đề gì.

Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chỉ mất nửa ngày

Cách giao tiếp với công ty chuyển nhà khi chuyển nhà.

Nhìn chung, nhiều người trao đổi, tư vấn qua điện thoại và cảm thấy giá cả phù hợp thì đặt hàng trực tiếp và hẹn công ty chuyển nhà vào một thời điểm cụ thể. Nói chung, trong trường hợp này, nếu dự án chuyển nhà đơn giản hoặc khả thi nhưng có nhiều dự án hơn, trên điện thoại, trong quá trình di chuyển thực tế có thể phát sinh sự không nhất quán. Vì vậy, công ty chuyển nhà sẽ đến thống kê để xác định những đồ cần mang theo.

Trước khi chuyển nhà bạn cần kiểm tra số lượng và độ nguyên vẹn của đồ cần chuyển, chụp ảnh và lưu lại nếu cần và làm tốt công tác bàn giao với công ty chuyển nhà, nội dung bàn giao phải bao gồm số lượng đồ. Công ty chuyển nhà không thừa nhận mất mát hoặc thiệt hại cuối cùng.

Sau khi người điều động đến nơi nhận việc, đối chiếu số lượng hợp đồng và nội dung rõ ràng, nếu thiếu chi tiết nào thì bổ sung hoặc tăng chi phí kịp thời, sau khi không có vấn đề gì thì bắt đầu chuyển đi. Nếu có vấn đề trong quá trình di chuyển, khách hàng sẽ không tránh khỏi tình huống khó xử.

Sau khi chuyển đồ đạc của bạn, hãy kiểm tra số lượng và sự đầy đủ của đồ đạc của bạn. Công ty chuyển nhà có trách nhiệm và nghĩa vụ thu dọn rác thải do chuyển nhà, cuối cùng phải trả giá trước.

Khi chuyển nhà phải ký hợp đồng, chỉ có hợp đồng là thỏa thuận bằng văn bản chính thức và được pháp luật có liên quan bảo vệ nên về nội dung hợp đồng phải được đăng ký trong tất cả các dự án chuyển nhà, chi phí di chuyển của từng dự án, toàn bộ quy trình di chuyển và các hạng mục dịch vụ. Chỉ bằng cách chuẩn bị đầy đủ các công việc sơ bộ, bạn mới có thể giảm bớt những phiền phức không đáng có trong quá trình di chuyển, và những chi tiết thường bị bỏ sót.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển nhà taxi tải giá rẻ tại Hà Nội