Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2004 và năm 2022

298

Năm 2022, nữ Giáp Thân sẽ chính thức bước vào tuổi ngưỡng cửa 18 tuổi. Nhưng vào thời kỳ Tài vận, vận may không khả quan. Họ sẽ gặp rất nhiều điều không may, tâm trạng lên xuống thất thường. Tuy nhiên, không cần quá coi trọng những khó khăn, thất bại trong cuộc sống và học tập. Suy cho cùng, khi còn trẻ, bạn phải dám phấn đấu và cố gắng, để có thể có những khả năng vô hạn trong cuộc sống sau này.

Điều đáng nói là nữ tuổi khỉ không nên có ý nghĩ yêu đương vào năm 2022. Vì tài lộc tình cảm năm nay rất xấu, hầu như đều là đào hoa vượng, một khi đã gặp chuyện thì tự rước họa vào thân.

Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 tài lộc học hành năm 2022

Xét trên khía cạnh nhân tướng học, năm 2022, tuổi Giáp Thân nữ mạng đối nghịch với Thất Sát, tuy có sao tốt chiếu mệnh giúp đỡ nhưng tình hình chung vẫn rất tệ. Trong quá trình học, họ luôn tỏ ra nóng nảy, khó tĩnh tâm thực sự. Lần nào cũng vậy, dù chỉ là một câu đố nhỏ, chỉ cần kết quả không như ý, nữ tuổi Thân sẽ gặp phải những biến động lớn về tình cảm.

Người ta khuyên rằng trong quá trình học tập năm 2022, nữ tuổi Giáp Thân nên giữ thái độ bình tĩnh, ôn hòa, đừng quá coi trọng điểm số. Các bạn cũng phải làm tốt các kỹ năng cơ bản, không có gì làm thì phải đọc thêm để ôn tập và củng cố lại kiến ​​thức, còn phải soạn thêm các câu hỏi.

Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, tài lộc năm 2022

Về tài lộc, năm 2004 Giáp Tí sẽ đối Tài Thất Sát năm 2022, sẽ khiến cha mẹ ở nơi làm việc phát đạt, phát triển tốt. Ở tuổi này, cô gái tuổi khỉ về cơ bản vẫn đang học nên không có khả năng kiếm tiền, chỉ có thể dựa vào bố mẹ. Nhưng đến năm 2022, họ sẽ khó kiềm chế được ham muốn mua sắm mạnh mẽ của mình, đồng thời sẽ hình thành tâm lý so sánh mạnh mẽ. Có thể họ sẽ dùng tiền bố mẹ kiếm được một cách liều lĩnh để mua túi hiệu và quần áo hàng hiệu, và họ sẽ tiêu xài hoang phí để mời bạn bè và bạn học đi ăn tối, … Điều này sẽ gây ra những tổn thất nghiêm trọng về tài chính. Lời nhắc nhở rằng phụ nữ tuổi Thân trong năm nay phải siêng năng và tiết kiệm, đừng tiêu tiền bừa bãi.

Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 tài lộc tình cảm trong năm 2022

Về phương diện tình cảm, năm 2022, nữ Giáp Thân 2004 sẽ đối nghịch với sao Thất Sát, nam mạng sẽ mang đến nhiều người hoặc điều không tốt. Họ còn trẻ và đang khao khát tình yêu một cách ngu ngốc, lúc này xung quanh họ còn rất nhiều những kẻ cặn bã. Trước những người đàn ông tiếp cận mình với ý đồ xấu, đặc biệt là dân xã giao, nữ tuổi Thân nên tránh xa kịp thời, đừng quá vướng víu để tránh bị tổn thương. Năm 2022, phụ nữ tuổi Giáp Thân vẫn nên chú ý đến việc học của mình, dù có phải lòng thì cũng nên học cách che giấu suy nghĩ và cảm xúc của mình. Đừng tuyên bố hấp tấp, vì khả năng bị từ chối vẫn rất cao, và rất dễ thổi bay lòng tự trọng của bạn.

Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sức khỏe vào năm 2022

Xét về khía cạnh sức khỏe, năm 2022, khi Giáp Thân đối đầu với sao Thái Âm, các sao hung tinh lên xuống sẽ khiến tài vận có nhiều biến động. Hãy nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn và chú ý bảo vệ sức khỏe của bạn. Con gái ở độ tuổi này đặc biệt xinh đẹp. Các cô gái tuổi khỉ nên ăn thường xuyên và không nên ăn kiêng quá mức sẽ dễ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đường tiêu hóa. Đồng thời, khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hay mỹ phẩm nên chọn những thương hiệu thông thường và không sử dụng sản phẩm không dõ nguồn gốc để không làm tổn thương da.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.