Những lưu ý an toàn khi chuyển nhà vào ban đêm

162

Gần đây, khách hàng thường hỏi nhân viên dịch vụ khách hàng chuyển nhà của chúng tôi: Vì về cơ bản là nhân viên văn phòng đang thuê nhà nên họ thường rất bận rộn với công việc và chỉ có thời gian vào ban đêm, không biết chuyển nhà vào ban đêm có được không? Những biện pháp an ninh nào được áp dụng? Về mối quan tâm của mọi người, Taxi tải Asoc đã tổng hợp các biện pháp phòng ngừa rủi ro, an toàn khi di chuyển vào ban đêm và muốn chia sẻ với các bạn.

 1. Ưu điểm khi di chuyển ban đêm

 • Giao thông thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển ở Hà Nội: thường bỏ qua giờ cao điểm buổi tối, đường ít tắc nghẽn. Ngoài ra, một số công ty chuyển nhà tính phí theo thời gian di chuyển, thời gian vận chuyển xe càng thấp thì chi phí di chuyển càng tiết kiệm.
 • Giải phóng thời gian lưu kho: Đối với các công ty chuyển nhà ở Hà Nội, người dùng thường xuyên phải chuyển nhà vào ban đêm. Do không có thời gian đi làm ban ngày nên tôi muốn chuyển nhà sau giờ làm vào buổi tối.

Cũng có nhiều bạn thích dọn nhà vào tối thứ 6, dọn nhà vào tối thứ 6, dù nhà muộn thế nào, thứ 7, chủ nhật dọn nhà cũng không muốn trễ ngày nghỉ, chúng tôi luôn khuyên bạn nên làm như vậy.

 1. Những nơi bất tiện di chuyển vào ban đêm

 • Dễ bỏ sót đồ: khi di chuyển vào ban đêm, nguồn sáng tương đối mờ, đồ cần vận chuyển nhiều và dễ hỏng. Quá nhiều người và tay không thể nhìn rõ, và rất dễ gây ra sự thiếu sót và thất lạc đồ đạc.
 • Tăng chi phí chuyển nhà: Mặc dù có nhiều công ty chuyển nhà ở Hà Nội, nhưng hầu hết các công ty chuyển nhà sẽ khấu trừ thêm “chi phí chuyển nhà buổi tối” khi chuyển nhà vào ban đêm. Nếu muốn tiết kiệm phần chi phí này, bạn có thể chọn công ty chuyển nhà miễn phí, hoặc trực tiếp chọn chuyển nhà trong ngày.
 • Việc đi lại của cộng đồng không suôn sẻ: Nói chung, nhiều khu dân cư được kiểm soát rất nghiêm ngặt vào ban đêm, nhiều phương tiện bên ngoài và người dân thường không được phép vào. Để tránh trường hợp này xảy ra, chúng tôi cần phối hợp với chủ nhà, khu nhà và nhân viên chuyển nhà để xác nhận rằng chúng tôi sẽ đến khu nhà trước, để không cho phép nhân viên bảo vệ vào và gây ra sự chậm trễ trong việc chuyển nhà, thời gian di chuyển.
 • Làm phiền hàng xóm: Chuyển nhà vào ban đêm, công nhân chuyển nhà chắc chắn sẽ gây ra nhiều tiếng ồn hơn, hơn nữa ban đêm là thời gian nghỉ ngơi, dễ gây mâu thuẫn hoặc phàn nàn từ hàng xóm.
 • Di chuyển giữa chừng không an toàn: ban đêm tầm nhìn kém, chủ di chuyển lái một chiếc xe chất đầy đồ đạc sẽ không an toàn. Một khi có vấn đề ở giữa, cái được nhiều hơn cái mất.
 • Chuyển nhà vào ban đêm rất nhiều mây: Người xưa không ủng hộ việc chuyển nhà vào ban đêm, bởi vì họ cảm thấy rằng chuyển nhà vào ban đêm rất nhiều mây sẽ mang lại một số điều không may mắn, ảnh hưởng đến vận may sau này.
 • Ngoài ra, có rất nhiều lĩnh vực cần chú ý. Ví dụ, khi vào nhà mới, bạn cần mang bếp và lửa vào bên trong. Một là để xua đuổi tà ma, hai là có nghĩa là những ngày ở ngôi nhà mới sẽ ngày càng ấm cúng hơn trong tương lai.

Trên thực tế, dù thuê nhà hay chuyển người ở, bạn đều phải chuẩn bị đầy đủ trước khi chuyển nhà vào ban đêm, sắp xếp thời gian chuyển nhà hợp lý tùy theo hoàn cảnh của mình, nhất là khi chuyển nhà vào ban đêm, hãy nhớ chọn đơn vị chuyên nghiệp, công ty chuyển nhà đáng tin cậy