Khám phá bảng báo giá thuê xe ba gác chở đồ hiện nay 

1125

Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là ở khu vực có nhu cầu vận chuyển cao như ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển cạnh tranh vô cùng khốc liệt, đặc biệt là giá cả. Chính vì thế khi thuê xe ba gác bất cứ ai cũng quan tâm đến vấn đề giá cả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thuê xe ba gác chở đồ tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe ba gác chở đồ hiện nay

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe ba gác chở đồ đó là khối lượng đồ đạc. Bởi vì nếu khối lượng đồ đạc quá lớn, xe ba gác sẽ không thể vận chuyển hết trong một chuyến xe. Chính vì vậy phải chia nhỏ hàng hóa thành nhiều chuyến, để dễ dàng di chuyển hơn. Nếu khối lượng đồ đạc vận chuyển càng lớn thì chi phí giá thuê sẽ tăng lên.

Quãng đường vận chuyển đồ đạc

Quãng đường vận chuyển cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe ba gác. Nếu quãng đường càng dài, càng xa thì chi phí giá thuê xe ba gác sẽ tăng theo độ dài của quãng đường. Và ngược lại, nếu quãng đường vận chuyển càng ngắn thì mức chi phí thuê sẽ rẻ hơn nhiều. Thông thường các đơn vị dịch vụ cho thuê xe ba gác sẽ niêm yết mức giá trên mỗi km. Dựa vào đó bạn có thể tính được số tiền bạn phải bỏ ra chi phí khi thuê chở hàng. Chính vì thế, khi thỏa thuận mức giá chở hàng, bạn nên cung cấp địa điểm vận chuyển đến từ đó để 2 bên thỏa thuận mức giá phù hợp nhất.

Giá thuê xe gác chở đồ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Kích thước đồ đạc

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe ba gác đó chính là kích thước đồ đạc. Nếu kích thước đồ quá lớn và cồng kềnh sẽ làm cho chi phí vận chuyển cũng lớn hơn. Bởi lẽ với những đồ cồng kềnh bạn phải chia làm nhiều chuyển để thuận tiện cho quá trình vận chuyển từ đó chi phí thuê xe ba gác cũng nhiều hơn. 

Bảng giá thuê xe ba gác chở đồ tốt nhất hiện nay

Về cơ bản mức giá xe ba gác chở đồ phụ thuộc vào loại hàng hóa, kích thước và trọng lượng. Những loại hàng hóa có trọng lượng khác nhau thì chi phí vận chuyển khác nhau. Để ước chừng được giá thuê xe ba gác khi chở đồ được bạn cần phải kiểm kê lại hàng hóa mình cần vận chuyển. Đồng thời bạn thử tính toán xem các hàng hóa mình cần vận chuyển có khối lượng bao nhiêu. Khi vận chuyển, đơn vị, công ty sẽ tiến hành cân hàng hóa và báo giá đến bạn.

Ngoài ra, kích thước vận chuyển cũng là một trong các yếu tố quyết định giá thuê xe ba gác chở đồ. Hãy thử dự tính mức chi phí bằng cách đó các kích thước dài rộng cao của hàng hóa và báo đến đơn vị vận chuyển, họ sẽ tư vấn và báo giá chính xác để bạn có thể dự trù kinh phí.

Chuyển hàngQuãng đườngĐơn giá
1 chuyến hàngDưới 5 km

Từ 5-10 km

Trên 10km

200.000 đồng

250.000 đồng

300.000 đồng

2-5 chuyến hàng200.000 đồng

250.000 đồng

300.000 đồng

170.000 đồng

200.000 đồng 

250.000 đồng

Bảng giá cho thuê xe ba gác chở đồ tốt nhất hiện nay

Vận chuyển A Sóc-Đơn vị cho thuê xe ba gác chở đồ uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Số lượng hàng trăm sinh viên, công nhân viên là khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển phòng trọ, nhà trọ của A Sóc là minh chứng rõ ràng nhất. Dù bạn là học sinh, công nhân viên, những đối tượng có thu nhập thấp hay những thương nhân muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa thì bảng giá thuê xe ba gác chở đồ của chúng tôi vẫn đảm bảo bình dân nhất, vừa với túi tiền của bạn.

Bảng giá cho thuê xe ba gác siêu cạnh tranh

Hầu hết các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác trên thị trường hiện nay đều áp dụng cách tính chung giá xe ba gác chở thuê dựa vào khối lượng và kích thước của hàng hóa, quãng đường vận chuyển, khung giờ vận chuyển. Tuy nhiên, tại Vận Chuyển A Sóc chúng tôi luôn có những phương án vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Vận chuyển A Sóc-đơn vị cho thuê xe ba gác chở đồ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đối với những khách hàng thân thiết, hợp tác làm ăn lâu dài, cần vận chuyển nhiều lần, thì A Sóc luôn có những chính sách ưu đãi “khủng” về giá nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Giao hàng đúng hẹn

Đối với nhiều khách hàng, tiết kiệm thời gian cũng là tiết kiệm tiền bạc. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, bạn chỉ cần là nhấc máy lên và gọi vào đường dây nóng của A Sóc: 0961121314- 02439121314 và cung cấp cho nhân viên của chúng tôi địa chỉ nhận và giao hàng, loại hàng hóa và thời gian cần hàng đến.

Ngay lập tức, chúng tôi sẽ điều động xe ba gác có mặt gần bạn nhất để tới nhận hàng và vận chuyển nhanh chóng. Với độ rành đường qua nhiều năm hành nghề, tài xế của A Sóc sẽ biết được đâu là quãng đường vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất để đưa hàng hóa của bạn đến đúng nơi, đúng hẹn. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp 

Khi nhận được cuộc gọi của bạn, nhân viên của A Sóc sẽ tư vấn tận tình và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ cho thuê xe ba gác. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi tư vấn miễn phí.

Tài xế của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu được cái khó cái khổ của nhiều học sinh, công nhân viên… khi cần chở hàng. Do đó, chúng tôi luôn phục vụ hết tâm huyết, luôn nhiệt tình và thân thiện.

Đảm bảo uy tín

Đồ đạc, hàng hóa của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của A Sóc đảm bảo một cách cẩn thận, an toàn. Nếu không may xảy ra bất kỳ trường hợp hư hỏng hay thất thoát gì, bạn hoàn toàn an tâm vì A Sóc sẽ cam kết đền bù thiệt hại một cách thỏa đáng.

Sau khi các tài xế của chúng tôi đưa hàng đến tận nơi, việc của bạn là kiểm tra lại hàng hóa và thanh toán chi phí theo đúng với thỏa thuận ban đầu. Và bạn yên tâm rằng bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề xe ba gác chở thuê giá bao nhiêu nữa nhé! Liên hệ với Vận chuyển A Sóc qua trang web:http://taxitaiasoc.com/ hoặc hotline: 0961121314- 02439121314 để nhận được sự phục vụ tận tình, tận tâm nhất!