Cách nhận biết và đánh giá các công ty chuyển nhà không uy tín trên internet

193

Trong những năm gần đây, các công ty vận chuyển đen trong ngành chuyển nhà lần lượt xuất hiện khiến người dùng phải chuyển nhà cảm thấy bối rối và khó chịu. Trước khi chuyển nhà, họ không biết công ty chuyển nhà nào là chính hãng và công ty nào là giả mạo. Họ sợ vô tình tìm phải một công ty chuyển nhà không uy tín và coi mình như những con cừu béo bở. Về cách chọn công ty chuyển nhà chính quy và đáng tin cậy, sau đây biên tập viên của Taxi tải Asoc xin giới thiệu một số lưu ý khi chọn công ty chuyển nhà thông thường, hy vọng sẽ hữu ích với mọi người.

  1. Chọn một công ty chuyển nhà trên công cụ tìm kiếm và không chọn một số bài đăng, vì hơn 90% các bài đăng này được đăng bởi các công ty chuyển nhà giả mạo. Dù giá chuyển nhà được công bố trên bưu điện có rẻ đến đâu thì cũng không đáng tin cậy. Coi chừng rơi vào cái bẫy được thiết kế tốt của họ.
  2. Tìm kiếm các công ty chuyển nhà trên công cụ tìm kiếm trước khi chuyển nhà và các công ty chuyển nhà trên mạng không thể tin cậy được. Có thực sự không khó để viết công nhận? Bạn có thể kiểm tra xem tên công ty đã được nộp trên trang web thông tin doanh nghiệp chưa. Nếu không có hồ sơ, có thể phán đoán rằng phải có vấn đề với công ty vận chuyển. Nếu có một bản ghi, công ty vận chuyển không phải là công ty đen.

Cư dân đề phòng công ty chuyển nhà “đen” thế nào?

Đừng tin những quảng cáo nhỏ cảm động dưới dạng phiếu giảm giá. Các công ty chính thức có yêu cầu khắt khe về giá chuyển nhà, giá thực tế không thể tùy ý thương lượng chứ đừng nói đến việc tính tiền boa.

Tra trang vàng để biết số liên lạc của công ty vận chuyển. Nói chung, các truy vấn danh bạ thường không thể tìm thấy số điện thoại của các công ty chuyển nhà giả mạo, trong khi số điện thoại của các công ty chuyển nhà thông thường có tên tương ứng của các công ty chuyển nhà. Ngoài ra, mạng lưới giao thông đô thị Hà Nội cũng cung cấp địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp chính thức.

Nhìn vào bên ngoài của chiếc xe và quần áo của nhân viên. Các phương tiện lưu động trong thành phố sử dụng logo hoạt động mới thống nhất của cục điều khiển giao thông, được lắp hai bên thân xe, nổi bật và độc đáo (xe di chuyển giả không đủ điều kiện hoạt động di chuyển nên không thể có logo này). Các nhân viên khuân vác và lái xe cũng được thống nhất trong cùng một màu.