Tìm hiểu kích thước các loại xe tải hiện nay 

977

Việc sử dụng xe tải để chở đồ không còn quá xa lạ với mọi người. Chính vì thế việc quan tâm đến kích thước các loại xe tải cũng là điều rất cần thiết khi sử dụng dịch vụ này. Vận chuyển A Sóc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với hệ thống các loại xe tải đa dạng về kích thước, phong phú về tải trọng. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về kích thước các loại xe tải, thùng xe tải nhằm giúp bạn lựa chọn xe phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển để từ đó đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Kích thước các loại xe tải hiện nay 

Xe tải 1 tấn

Với kích thước thùng xe (3m x 1.6m x 1.6m), thích hợp vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh lân cận, chuyên chở các loại hàng hoá với kích thước chiều dài tới 3m.

Kích thước xe tải 1 tấn

Xe tải 1,2 tấn

Với kích thước thùng xe: (3m x 1.6m x 1,6m), loại xe này có thùng thích hợp vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh lân cận, chuyên chở các loại hàng hoá với kích thước chiều dài tới 3m.

Xe tải 1.5 tấn

Kích thước thùng xe (3.2m x 1,6m x 1,6m) dòng xe này thích hợp vào thành phố, vận chuyển hàng hóa trong nội thành có trọng lượng từ 1.5t đến 1.6t xe có thùng kín và phủ bạt, đảm bảo hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết. 

Xe tải 1,5 tấn

Xe tải 2 tấn

Kích thước thùng xe tải 2 tấn là: 3.4m x 1,9m x 1,9m (dài x rộng x cao). Xe tải 2 tấn hiện được sử dụng để vận chuyển nhà hay văn phòng, đồ đạc với sức chứa hàng hóa và đồ đạc khá lớn. Ngoài ra, dòng xe này còn được trang bị thùng kín, xe tải này giúp bạn có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Xe tải 2 tấn

Xe tải 2,5 tấn

Kích thước thùng xe tải 2,5 tấn là 4m x 1,9m x 2m (dài x rộng x cao). Xe tải 2,5 tấn hiện cũng đang rất được ưa chuộng và là lựa chọn của nhiều chủ hàng, mặt khác dòng xe này còn có thể sử dụng để chuyển nhà, chuyển văn phòng,…vừa đơn giản lại gọn nhẹ. 

Xe tải 3,5 tấn

Kích thước thùng xe tải 3.5 tấn phổ biến hiện nay là 4,7m x 2m x 2m (dài x rộng x cao).

Xe tải 3,5 tấn cho phép bạn vận chuyển được nhiều loại hàng hóa với sức chứa khá lớn.

Vận chuyển A Sóc-Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ uy tín, giá rẻ nhất hiện nay 

Vận chuyển A Sóc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với các loại xe tải kích thước khác nhau. Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ của Vận Chuyển A Sóc: 

  • Đội ngũ tài xế của A Sóc chuyên nghiệp, thông thạo đường phố; đảm bảo di chuyển nhanh và an toàn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bốc xếp có sức khỏe, nhiệt tình và giá rẻ
  • Dịch vụ được triển khai 24/7 với phương châm luôn phục vụ khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào, lúc nào và địa điểm nào.
  • Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản dễ dàng với các dịch vụ của chúng tôi
  • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ theo quy định về dịch vụ vận tải, vận chuyển

Trên đây là kích thước các loại xe tải mà chúng tôi đã tổng hợp. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn tham khảo và chọn cho mình loại kích thước xe tải phù hợp nhất với hàng hóa cần vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì hãy liên hệ với Vận Chuyển A Sóc. Sở hữu số lượng lớn các loại xe tải với kích thước khác nhau và lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.