Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng 9 tạ tại Hà Nội

587

Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian vận chuyển đồ đạc, hàng hoá thì hãy sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng 9 tạ. Với sự chuyên nghiệp, các đơn vị đều có đội ngũ nhân công, xe chở đồ trọng tải phù hợp với số lượng hàng cần vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian, công sức, chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng A Sóc (5 tạ, 7 tạ, 9 tạ, 2,5 tấn). Tổng đài 1800 6188 Nhận báo giá tốt nhất.

Khi nào nên thuê xe tải chuyển hàng 9 tạ

Khối lượng hàng hoá nhiều

Chuyển nhà, chuyển văn phòng… số lượng đồ đạc tưởng ít nhưng không phải vậy đâu nhé, sẽ rất nhiều đồ lặt vặt khi bạn sắp xếp, đóng gói. Nếu ước lượng số hàng cần vận chuyển tầm dưới 1 tấn bạn nên thuê xe tải chở hàng 9 tạ sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Xe tải 9 tạ chở được số lượng lớn hàng hoá
Xe tải 9 tạ chở được số lượng lớn hàng hoá

Các nhân viên sẽ biết cách sắp xếp đóng gói sao cho hợp lý, an toàn, nhanh gọn số lượng đồ đạc lớn mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Hàng khó di chuyển, dễ hư hỏng

Nếu số hàng bạn định di chuyển có nhiều đồ đạc trọng lượng lớn, dễ hư hỏng như: Tủ lạnh, két sắt, tủ kính… cũng nên sử dụng đến dịch vụ vận chuyển đồ. Bởi nếu tự vận chuyển sẽ rất dễ va chạm, gây hỏng đồ, thiệt hại về tài sản.Những đồ đạc này lại cồng kềnh khó di chuyển nên cần có những phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

Không có nhân lực vận chuyển

Nếu quá bận bịu với hàng đống công việc lại thêm việc chuyển nhà, chuyển công ty sẽ khiến bạn mệt mỏi. Nhiều người đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè cùng vận chuyển mà vẫn mất đến vài ngày mới hoàn thành. Thuê xe tải chuyển hàng 9 tạ sẽ có dịch vụ vận chuyển trọn gói đi cùng. 

Không có nhân lực bạn cũng nên thuê xe tải chở hàng
Không có nhân lực bạn cũng nên thuê xe tải chở hàng

Yếu tố lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 9 tạ uy tín

Dựa vào quy mô hoạt động của công ty cho thuê xe tải

Quy mô hoạt động cũng phần nào nói lên độ uy tín của dịch vụ. Khách hàng có thể tin tưởng và giao hàng hóa của mình hay không là do phần này tác động. Các đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường.

Nhất là những công ty ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa sẽ là nơi đáng tin cậy. Bởi số lượng khách hàng sử dụng ngày càng nhiều đã thúc đẩy quy mô hoạt động phải rộng để phục vụ hết.

Quy trình làm việc

Một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt thì sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển đồng thời đảm bảo thời gian vận chuyển để hàng hóa đến được nơi giao nhận an toàn.

Lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng
Lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng

Chi phí vận chuyển

Cần phải để ý đến giá cả, bảng báo giá của đơn vị vận chuyển hàng. Những đơn vị uy tín đều có bảng giá rõ ràng. Đồng thời không thể thiếu cam kết bồi thường thiệt hại nếu để xảy ra hỏng hóc, thiệt hại về tài sản.

Sự đầu tư cho dịch vụ

Sự đầu tư chứng tỏ sự quan tâm đến nhu cầu và quyền lợi của khách. Chỉ cần các phương tiện vận chuyển và tay nghề của nhân viên đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn là được. Chúng ta có thể quan sát trong quá trình tìm hiểu, tư vấn. Thậm chí dựa vào mối quan hệ để tìm được nơi cho thuê xe tải đáng tin cậy nhất.

Thuê xe tải chở hàng 9 tạ sẽ rất hữu ích và tiện lợi. Tuy nhiên bạn cần định lượng được chính xác trọng lượng, kích thước số hàng cần vận chuyển để thuê xe cho phù hợp, tiết kiệm kinh phí.