Tại sao nên thuê xe tải chở hàng 7 tạ?

655

Bạn đang cần chuyển nhà, chuyển công ty với một đống đồ đạc ngổn ngang và không biết phải làm sao để di chuyển hết được số đồ đạc này đến nơi ở mới. Thay vì vận chuyển bằng xe máy, xe ba gác sẽ mất nhiều thời gian, công sức bạn có thể thuê xe tải chở hàng 7 tạ sẽ nhàn hơn rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng A Sóc (5 tạ, 7 tạ, 9 tạ, 2,5 tấn). Tổng đài 1800 6188 Nhận báo giá tốt nhất.

Tại sao nên thuê xe tải chở hàng 7 tạ?

Chở được số lượng hàng hoá lớn

Nếu bạn tự vận chuyển hàng bằng xe máy sẽ không chở được nhiều đồ đạc, nhất là những đồ gia dụng, thiết bị cồng kềnh như: giường, tủ, bàn ghế… nhưng nếu thuê xe tải chở hàng 7 tạ sẽ vận chuyển được tất cả số hàng đó gọn trong một chuyến.

Xe tải 7 tạ chở được nhiều hàng
Xe tải 7 tạ chở được nhiều hàng

Cả gia đình không cần phải lo lắng, mất ăn mất ngủ khi sắp đến ngày phải chuyển đồ, chuyển hàng nữa.

Di chuyển trên cả những ngõ nhỏ

Xe tải 7 tạ là dòng xe gần như nhỏ nhất trong số các xe tải chở hàng. Bởi vậy xe có thể linh động, dễ dàng di chuyển vào những con phố nhỏ, ngõ nhỏ ở Hà Nội. Xe tải 7 tạ cũng không quá lớn để bị cấm chạy trên các tuyến đường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dọn đồ, dọn nhà vào bất kỳ thời điểm nào.

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí

Thuê xe tải chở hàng 7 tạ tiết kiệm được công sức là đương nhiên. Thay vì phải huy động nhiều nhân công hỗ trợ bạn trong việc chuyển nhà, chuyển công ty thì nay nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe sẽ làm việc đó. Tất cả các công việc từ sắp xếp đồ, phân loại, đóng gói đến vận chuyển đều là trọn gói.

Thuê xe tải 7 tạ giúp bạn tiết kiệm được công sức
Thuê xe tải 7 tạ giúp bạn tiết kiệm được công sức

Bạn cũng không phải mất đến vài ngày để hoàn thành việc chuyển đồ, chuyển hàng mà thời gian được rút ngắn đi rất nhiều. Hai bên chỉ cần thống nhất ngày giờ cụ thể là xong.

Thuê xe tải chở hàng 7 tạ có chi phí gần như thấp nhất trong số các dòng xe tải dịch vụ trên thị trường nên sẽ giúp bạn giải được bài toán về kinh tế.

Đảm bảo an toàn hàng hoá

Vận chuyển hàng bằng xe máy hay các phương tiện khác sẽ không tránh khỏi trường hợp hàng bị va chạm, xây xước, đổ vỡ, mất đồ nhưng với xe tải 7 tạ hàng hoá sẽ được đảm bảo an toàn trên cả quãng đường vận chuyển.

Nhất là với các đồ đạc điện tử như: tủ lạnh, máy tính, ti vi… rất dễ bị va đập, hư hỏng nên cần đảm bảo an toàn tránh phát sinh thêm chi phí sửa chữa về sau, nặng hơn nữa là phải mua sắm mới.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải

Tham khảo giá trước

Trước khi lựa chọn đơn vị để thuê xe tải bạn nên tìm hiểu, xem xét và so sánh giá cả, chất lượng giữa hai hoặc ba đơn vị để từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp với chất lượng tốt mà giá cả cũng phải chăng. Đồng thời giúp bạn tránh thuê phải những xe kém chất lượng.

Tham khảo trước giá để lựa chọn dịch vụ phù hợp
Tham khảo trước giá để lựa chọn dịch vụ phù hợp

Ký hợp đồng trước

Việc ký hợp đồng thuê xe rõ ràng sẽ giúp bạn nắm rõ được quyền và nghĩa vụ của bản thân. Đồng thời, xác định rõ trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ. Để từ đó, khi gặp phải rủi ro khiến hàng hóa hoặc xe bị hư hỏng sẽ biết được trách nhiệm thuộc về bên nào, tránh gây ra những thiệt hại không đáng có.

Chọn xe có trọng tải phù hợp

Nếu trọng tải xe nhỏ, không đủ chở đồ sẽ khiến bạn tốn nhiều công sức hơn do phải chở nhiều lần. Ngược lại, nếu thuê xe quá rộng sẽ lãng phí vì trọng tải xe càng lớn thì chi phí lại càng cao. Bởi vậy bạn cần xác định trọng lượng hàng hoá cần vận chuyển để thuê xe phù hợp.

Thuê xe tải chở hàng 7 tạ sẽ vô cùng phù hợp nếu lượng hàng bạn cần vận chuyển có trọng lượng vừa phải. Lựa chọn dịch vụ chất lượng chứng tỏ bạn đang là người tiêu dùng thông thái.