Dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

703

Với các bạn sinh viên, chuyển nhà trọ là việc như cơm bữa để tiện cho việc học tập hay làm thêm hoặc cũng có thể tiết kiệm tiền thuê nhà. Bạn đang có nhu cầu chuyển phòng trọ nhưng số lượng đồ đạc quá nhiều và cồng kềnh, không thể tự vận chuyển bằng xe máy được thì giải pháp dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói cho sinh viên. Để giúp các bạn sinh viên giải quyết vấn đề này Vận Chuyển A Sóc cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên với mức giá rẻ nhất, với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong khoản thời gian đáng nhớ nhất đời sinh viên tại Hà Nội.

Những khó khăn khi sinh viên tự chuyển nhà trọ 

Phần lớn các bạn sinh viên ở trọ hiện nay vẫn giữ thói quen tự chuyển phòng trọ bởi lẽ các bạn nghĩ rằng gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ tốn tiền do đó mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà các bạn thường tự xoay sở, huy động bạn bè qua giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn không biết rằng khi tự chuyển bạn sẽ rất mất thời gian, công sức, và có thể chi phí còn cao hơn gọi dịch vụ.

Việc tự chuyển phòng gặp rất nhiều khó khăn

Nếu bạn tự chuyển phòng bằng xe máy, điều đó có nghĩa là bạn phải vận chuyển đồ qua lại giữa 2 địa điểm rất nhiều lần, chưa kể đồ đạc cồng kềnh, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đặc biệt nếu trong phòng bạn có nhiều thiết bị cồng kềnh như: điều hòa, tủ lạnh, bàn học, máy giặt,……thì việt tháo dỡ và lắp đặt gặp rất nhiều khó khăn, nếu bạn không có kinh nghiệm thì rất có thể làm cho thiết bị hỏng. 

Chưa kể, trong quá trình vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh này đến nhà mới bạn cũng có thế bị công an thổi còi mất thêm một khoản tiền nộp phạt, vừa nguy hiểm khi tham gia giao thông vừa mất một khoản tiền không nhỏ. Quá bất tiện phải không nào? 

Một giải pháp nữa để chuyển nhà trọ mà các bạn sinh viên lựa chọn nhiều đó là gọi xe ba gác để chuyển đồ. Tuy nhiên, điểm hạn chế khi sử dụng loại xe này là diện tích xe nhỏ, để chuyển hết đồ thì bạn phải mất từ 2 đến 3 chuyến chính vì thế chi phí lại cao hơn rất nhiều so với gọi xe tải chuyển nhà. 

Mặt khác, xe ba gác chỉ giúp cho quá trình vận chuyển của bạn thôi còn những khâu như bốc xếp, bọc đồ, xếp đồ thì bạn phải tự làm. Chưa kể trong quá trình vận chuyển không có gì đảm bảo tài sản, bạn sẽ không được đền bù khi bị mất hoặc rơi vỡ. 

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói-Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên

Hiểu được những lo lắng, băn khoăn của các bạn sinh viên khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận Chuyển A Sóc tự hào là một trong những đơn vị sở hữu dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên

Khi sử dụng dịch vụ của Vận chuyển  A Sóc các bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, vì chúng tôi là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc dỡ, trang thiết bị vật tư (băng keo, thùng carton, hộp carton, dây buộc) cần thiết cho việc chuyển nhà, chỉ mất nửa ngày bạn đã chuyển về nhà trọ mới.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của A Sóc bạn yên tâm rằng cho dù tài sản của bạn có giá trị lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn phải đảm bảo an toàn, thực hiện mọi việc đúng theo quy trình làm việc.

Chúng tôi hiểu rằng các bạn sinh viên đang đi học vẫn còn phụ thuộc tài chính vào gia đình nên mức giá chuyển nhà trọ rất rẻ, phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên. Đặc biệt chúng tôi luôn có chương trình giảm giá lên tới 30% cho các tân sinh viên vào ngày khai giảng tựu trường trong năm học mới. Hãy theo dõi các chương trình khuyến mại của chúng tôi để nhận được mức giá rẻ nhất, hoặc chia sẻ đến các người bạn của mình biết đâu đấy một ngày họ đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. 

Vận chuyển A Sóc-dịch vụ chuyển nhà trọn sinh viên uy tín nhất hiện nay

Vận Chuyển A Sóc tin rằng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên là quyết định thông minh của khách hàng. Hãy dành thời gian và công sức cho việc học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn. Khi cần chuyển nhà trọ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọ sinh viên hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vận Chuyển A Sóc theo hotline:0961121314 – 02439121314 hoặc website:http://taxitaiasoc.com/ để chuyển đến nhà trọ mới nhanh chóng, đồ đạc đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.