Dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

839

Bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại thủ đô Hà Nội. Vào thời gian sắp tới bạn cần chuyển nhà trọ đến một nơi khác, để tiện cho công việc đi lại được thuận lợi. Nhưng đồ đạc sinh hoạt của bạn khá nhiều, bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một phương án chuyển nhà trọ hợp lý nhất: Tự chuyển trọ hay thuê xe chuyển trọ? Thuê xe ba gác hay thuê dịch chuyển phòng trọ trọn gói ? Bởi bên cạnh vấn đề chi phí, họ rất ngại quá trình chuyển nhà trọ vì mất nhiều thời gian, công sức dọn chuyển, gây ảnh hưởng tới việc học tập và sinh hoạt. Dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ uy tín, giá rẻ của Vận chuyển A Sóc sẽ đáp ứng nhu cầu đó một cách tốt nhất.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ 

Các bạn sinh viên hay gia đình trẻ hiện nay thường lựa chọn phương án tự chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe chuyển nhà. Việc tự vận chuyển này chỉ có thể áp dụng đối với những gia đình có lượng đồ đạc ít và quãng đường vận chuyển đến nhà mới không quá xa. Còn đối với những gia đình nhiều đồ đạc, quãng đường tới phòng trọ mới xa thì việc tự chuyển là vô cùng khó khăn. Không chỉ tiêu tốn nhiều tiền bạc, thời gian, công sức mà còn gặp không ít khó khăn bởi lẽ một mình bạn sẽ phải làm hết tất cả mọi việc chưa kể những ngày thời thời tiết “không ủng hộ” như mưa gió, bão bùng, thì việc tự chuyển nhà trọ là vô cùng khó khăn. 

Sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển phòng trọ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, thời gian

Còn đối với phương án sử dụng xe ba gác để chuyển nhà trọ thì không phải đơn vị nào cũng uy tín để giúp bạn chuyển nhà một cách hiệu quả. Bởi lẽ giá thuê xe ba gác thường giao động, không có mức giá chung cố định trên thị trường mà phụ thuộc vào sự thương lượng của khách hàng và chủ cho thuê xe. Chính vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ gặp phải tình trạng các đơn vị sẽ hét giá. Mặt khác,  thùng xe ba gác có trọng tải khá khiêm tốn và chỉ được một lượng đồ đạc nhỏ vì vậy việc phải chia đồ đạc thành nhiều chuyến chở sẽ phát sinh khá nhiều chi phí.

Hơn nữa, việc chuyển phòng trọ bằng xe ba gác cũng được đánh giá là không an toàn . Bởi lẽ đồ đạc của bạn cũng sẽ không được bảo vệ cẩn thận trong những thời tiết mưa gió, hay trong trường hợp đồ bị thất lạc, hỏng hóc thì người chịu thiệt thòi thường là khách hàng. Bởi khi thuê xe ba gác chuyển trọ bạn sẽ không được cam kết bất kỳ một điều khoản bảo vệ quyền lợi nào trên mặt pháp lý và khi có vấn đề tranh chấp xảy ra sẽ rất khó giải quyết.

Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên và các gia đình trẻ, hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội cũng như trên cả nước nói chung, dịch vụ thuê xe chuyển nhà trọ ngày càng được ưa chuộng bởi nó đáp ứng tất cả các nhu cầu mà khách hàng.

 Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

 • Bạn không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của chúng tôi giúp bạn.
 • Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp phù hợp kích cỡ, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất.
 • Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.
 • Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn, sau đó giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng tại nhà trọ mới.
 • Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát, bạn được bồi thường tài sản theo chính sách bồi thường của công ty vận chuyển.
 • Chuyển nhà trọ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không tốn thời gian, công sức và giá lại rẻ.

Các loại xe chuyển phòng trọ được sử dụng hiện nay 

Xe tải nhỏ 500kg

Với kích thước (2,1m x 1,25m x 1,25m) loại xe này chuyên chở hàng hóa có trọng lượng từ 5 đến 6 tạ, thích hợp với các phòng trọ trong hẻm, đường nhỏ, ngõ hẹp, đường thường xuyên kẹt xe.

Xe tải 750 Kg 

Với kích thước thùng (2.5m x 1,5m x 1,5m) là dòng xe có kích thước tầm trung, thích hợp chở hàng trong nội thành, đường nhỏ, ngõ nhỏ. Thùng xe khá rộng rãi, có thể mở được cả ba phía nên việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. 

Xe tải 900 kg 

Với kích thước thùng xe(2.8m x 1,5 x 1,5m). Xe 0.9 tấn được phép chạy nội thành vào giờ hành chính, chạy được các hẻm nhỏ, nhanh chóng thoát khỏi các điểm ùn tắc giao thông

Xe tải 1 tấn

Với kích thước thùng xe (3m x 1.6m x 1.6m), thích hợp vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh lân cận, chuyên chở các loại hàng hoá với kích thước chiều dài tới 3m.

Xe tải 1,2 tấn

Với kích thước thùng xe: (3m x 1.6m x 1,6m), loại xe này có thùng thích hợp vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh lân cận, chuyên chở các loại hàng hoá với kích thước chiều dài tới 3m.


Các lại xe tải 1 tấn, 1,5 tấn được sử dụng nhiều để chuyển phòng

Xe tải 1.5 tấn

Kích thước thùng xe (3.2m x 1,6m x 1,6m) dòng xe này thích hợp vào thành phố, vận chuyển hàng hóa trong nội thành có trọng lượng từ 1.5t đến 1.6t xe có thùng kín và phủ bạt, đảm bảo hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết. 

Vận chuyển A Sóc- dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ uy tín, giá rẻ nhất hiện nay 

Đến với dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng của Vận Chuyển A Sóc bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm vượt trội so với những dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ khác trên thị trường: 

 • Giá cho thuê xe chuyển phòng trọ cam đoan rẻ nhất trong tất cả các công ty chuyển nhà đang triển khai dịch vụ này tại Hà Nội.
 • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ nếu khách hàng cần
 • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp nếu khách hàng cần chúng tôi cung cấp để thuận tiện và thuận lợi cho khách hàng
 • Có đội ngũ tài xế thân thiện và trách nhiệm cao, 
 • Hệ thống trải khắp trên các quận huyện ở Hà Nội, đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách kịp thời nhất
 • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại và có thể hoạt động trong giờ cấm tải.
 • Bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản tải sản của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn
 • Qúa trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Vận chuyển A Sóc-đơn vị cho thuê xe chuyển phòng trọ uy tín nhất hiện nay

Đi cùng với đó là những cam kết dịch vụ mà Vận Chuyển A Sóc mang tới cho khách hàng. Hi vọng quý khách hàng sẽ có thể tham khảo được phần nào và đưa ra quyết định chọn loại xe và kích thước xe phù hợp cho nhu cầu của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0961121314- 02439121314 để đội ngũ nhân viên của A Sóc giải đáp những băn khoăn của bạn.