Dịch vụ cho thuê taxi tải ở Hải Dương

619

Taxi tải đã ngày càng thông dụng và phổ biến cho các cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà, vận chuyển hàng hoá. Hải Dương là địa phương có sự phát triển mạnh về kinh tế, các công ty, doanh nghiệp mới không ngừng được thành lập, dân cư tăng mạnh nên nhu cầu thuê taxi tải cũng rất lớn. Vậy dịch vụ thuê taxi tải Hải Dương có những gì?

Tại sao dịch vụ taxi tải Hải Dương lại phát triển?

Hải Dương là tỉnh đồng bằng nằm trên những tuyến đường chiến lược: Quốc lộ 5, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đây là địa phương có mức tăng trưởng khá và có những khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chợ có sức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa lớn. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở địa bàn tỉnh là rất cao.

Dịch vụ thuê taxi tải ở Hải Dương đang rất phát triển
Dịch vụ thuê taxi tải ở Hải Dương đang rất phát triển

Phía tây Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp thành phố Hải Phòng, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây giáp tỉnh Hưng Yên. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2.

Một số khu vực đông dân ở Hải Dương như thành phố Hải Dương, thị xã Chí Linh, huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Từ Kỳ,…Với dân cư phát triển cùng công nghiệp đang trên đà phát triển nên dịch vụ thuê taxi tải Hải Dương là rất lớn.

Dịch vụ taxi tải ở Hải Dương có gì?

Dịch vụ taxi tải Hải Dương chuyên nghiệp không kém gì so với ở các thành phố lớn. Với quy trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn đến tận tay người nhận.

Vận chuyển hàng an toàn 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Dương bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài của các đơn vị cung cấp dịch vụ là sẽ có người tư vấn, báo giá thuê chở hàng. Hàng sẽ được cam kết vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận bất kể đoạn đường vận chuyển xa hay gần.

Taxi tải vận chuyển hàng an toàn
Taxi tải vận chuyển hàng an toàn

Vận chuyển được cả hàng trọng tải lớn, cồng kềnh

Dịch vụ thuê taxi tải Hải Dương cũng có đầy đủ các xe từ trọng tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ, 9 tạ đến các xe trung tải, trọng tải lớn trên 6 tấn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự đa dạng về trọng tải xe cũng sẽ giúp vận chuyển được cả hàng cồng kềnh, khó vận chuyển như: giường, tủ lạnh, tủ gỗ, tủ kính kích cỡ lớn, các đồ đạc dễ vỡ, khó di chuyển. Bạn chỉ cần thông tin về mặt hàng cần vận chuyển, trọng lượng, kích thước là sẽ được tư vấn lựa chọn xe có trọng tải phù hợp.

Giá cả hợp lý

Giá cả là một trong những vấn đề được cá nhân, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu thuê dịch vụ taxi tải Hải Dương. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ đều có bảng giá rõ ràng và được tính theo số km, trọng tải hàng cần vận chuyển.

Giá dịch vụ taxi tải ở Hải Dương rất hợp lý
Giá dịch vụ taxi tải ở Hải Dương rất hợp lý

Giá dịch thuê thuê taxi tải Hải Dương được khách hàng review là rất rẻ, hợp lý so với thị trường vận tải trung trên cả nước. Để đảm bảo có được mức giá hợp lý nhất bạn có thể so sánh, tham khảo giá của một vài đơn vị trước khi lựa chọn dịch vụ.

Dịch vụ linh hoạt

Dịch vụ thuê taxi tải Hải Dương khá là linh hoạt. Nghĩa là bạn có thể thuê xe chở hàng riêng, các dịch vụ riêng lẻ theo nhu cầu hoặc có thể sử dụng dịch vụ trọn gói.

Dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm cả phân loại, sắp xếp, đóng gói, bốc dỡ và vận chuyển hàng. Thường nếu lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê riêng lẻ đó nhé!

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ taxi tải Hải Dương. Hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi sử dụng dịch vụ để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng nhất nhé các bạn!