Thuê taxi tải ở Giải Phóng và những điều bạn cần biết

471

Bạn đang có nhu cầu thuê xe taxi tải ở khu vực Giải Phóng nhưng chưa có kinh nghiệm gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để thuê được dịch vụ taxi tải chất lượng, phù hợp nhất.

Nhu cầu thuê taxi tải Giải Phóng

Giải Phóng là tuyến đường rất quan trọng của thủ đô Hà Nội. Tuyến đường có bến xe lớn là Giáp Bát và nhiều các trường Đại Học, Cao Đẳng như: Đại học Bách Khoa, Đại Học xây dựng… Đây cũng là địa bàn của hàng trăm công ty lớn nhỏ khác nhau. Giải Phóng còn có bệnh viện Bạch Mai, một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất của cả nước. 

Nhu cầu thuê taxi tải ở Giải Phóng rất lớn
Nhu cầu thuê taxi tải ở Giải Phóng rất lớn

Mật độ các phương tiện tham gia giao thông ở Giải Phóng cũng rất lớn, nhiều ngã tư ngã năm, đây cũng là tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng ách tắc giao thông

Nhu cầu thuê xe taxi tải của cá nhân, doanh nghiệp ở khu vực Giải Phóng bởi vậy luôn rất nóng, từ vận chuyển nhà của các bạn sinh viên đến chuyển công ty của các doanh nghiệp, trang thiết bị y tế của bệnh viện, đồ đạc tại các bến xe đi các tuyến đường nội, ngoại thành.

Những điều cần biết khi thuê taxi tải Giải Phóng

Trước nhu cầu thực tế rất lớn nên hiện tại quanh khu vực Giải Phóng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng, để tránh “tiền mất tật mang” bạn nên lưu ý những điểm sau:

Xác định lượng hàng cần vận chuyển

Trước khi thuê taxi tải Giải Phóng cần định lượng được trọng lượng của số hàng hoá mình định vận chuyển, có hàng cồng kềnh hay không, chiều cao, dài, rộng khoảng bao nhiêu để thuê taxi tải có kích thước thùng xe phù hợp.

Xác định lượng hàng để thuê xe phù hợp
Xác định lượng hàng để thuê xe phù hợp

Ví dụ lượng hàng hoá ít chỉ từ 5 tạ đến 7 tạ thì nên thuê taxi tải có kích thước thùng xe phù hợp, không nên thuê xe quá lớn sẽ gây lãng phí, đội giá chi phí vận chuyển. Nếu hàng cồng kềnh, khó di chuyển thì nên thuê xe có kích thước thùng lớn để đảm bảo số hàng được an toàn, tránh va chạm, hỏng hóc, thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy việc xác định trọng lượng hàng rất quan trọng.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Có rất nhiều đơn vị cho thuê taxi tải Giải Phóng bởi vậy cần thông thải để lựa chọn đơn vị thật sự uy tín. Vậy dựa vào đâu để biết đơn vị đó uy tín. Dựa vào giá thành, giá phải được thông báo rõ ràng, cụ thể, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chất lượng xe tốt. 

Có thể dựa vào số năm hoạt động để xác định độ uy tín của dịch vụ hoặc dựa vào đánh giá thực tế của chính những người đã từng thuê taxi tải giải phóng.

Hợp đồng, báo giá rõ ràng

Nếu số hàng hoặc đồ đạc bạn cần vận chuyển có số lượng lớn, hàng giá trị thì bắt buộc phải ký hợp đồng với bên vận chuyển. Hợp đồng sẽ là cơ sở pháp lý để bạn dựa vào đó đòi quyền lợi nếu chẳng may xảy ra thiệt hại hàng hoá. Tránh trường hợp chỉ hợp đồng bằng miệng, chung chung.

Cần thống nhất rõ ràng về giá với đơn vị cho thuê
Cần thống nhất rõ ràng về giá với đơn vị cho thuê

Giá thuê taxi tải giải phóng cần phải được báo rõ ràng, có bảng giá cụ thể. Nếu lựa chọn đơn vị báo giá chung chung rất có thể sau khi thanh toán bạn sẽ mất thêm những khoản chi phí phụ, khiến chi phí vận chuyển bị đội giá.

Taxi tải giải phóng đã giúp quá trình vận chuyển hàng của cá nhân, doanh nghiệp nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Việc chuyển phòng trọ, chuyển nhà, công ty đã không còn là nỗi lo lắng, nỗi sợ của mọi người.