Cách xem ngày chuyển phòng làm việc để kinh doanh bất bại

1216

Cũng như chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc cũng rất quan trọng. Nếu chuyển vào ngày đẹp thì việc làm ăn, kinh doanh sẽ thuận lợi. A Sóc tiếp tục chia sẻ với các bạn cách xem ngày chuyển văn phòng qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên xem ngày chuyển phòng làm việc?

Phong thủy xem ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ cổ đại Phương Đông. Đây là môn khoa học được nghiên cứu dựa trên học thuyết, sách vở, do đó chúng ta có thể tham khảo mỗi khi làm các công việc quan trọng như chuyển văn phòng làm việc, chuyển công tác hay bắt đầu công việc mới.

Nên chọn ngày đẹp để chuyển phòng làm việc
Nên chọn ngày đẹp để chuyển phòng làm việc

Chuyển văn phòng là việc lớn, thay đổi môi trường làm việc mới của cả một công ty, doanh nghiệp, liên quan đến bao nhiêu con người bởi vậy cần phải được thực hiện cẩn thận, theo từng bước một, đẩy đủ các thủ tục cần thiết.

Chuyển văn phòng vào ngày đẹp, công ty sẽ có sự khởi đầu thuận lợi, làm ăn, kinh doanh xuôi chèo mát mái, làm đâu thắng đó. Việc chọn ngày tốt bắt đầu công việc mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh , sự thành bại của công việc mà bạn đang làm. Do đó chúng ta cần hết sức lưu ý.

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc

Có nhiều cách xem ngày để chuyển phòng làm việc. Bạn có thể dựa vào phong thuỷ, ngũ hành, mệnh của người đứng đầu…

Xem ngày dựa vào tuổi của sếp

Sếp hay giám đốc là những người đứng đầu công ty, doanh nghiệp, người sẽ quyết định những việc lớn trong kinh doanh bởi vậy có thể lấy tuổi của giám đốc để xem ngày chuyển văn phòng. Lãnh đạo cũng chính là người trực tiếp làm lễ nhập trạch khi chuyển về nơi làm việc mới.

Có thể dựa vào tuổi sếp để chọn ngày đẹp
Có thể dựa vào tuổi sếp để chọn ngày đẹp

Trường hợp tuổi của sếp xấu, không hợp có thể dựa vào tuổi của người kế sau vị trí của giám đốc. Làm lễ chuyển văn phòng cũng phải thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các bước như lễ nhập trạch về nhà mới.

Chọn ngày hành kim và hành thuỷ

Nói đến kim là nói đến tiền tài, thuỷ là lộc lá. Kim thuỷ kết hợp theo phong thuỷ có ý nghĩa là tiền vào như nước. Đây cũng là lý do khi làm việc lớn mọi người thường chọn ngày hành kim và hành thuỷ. Việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc cũng vậy nếu không biết cách xem ra sao bạn hãy lựa chọn ngày hành kim và hành thuỷ công việc tất sẽ công thành danh toại.

Ngày hoàng đạo

Xem ngày chuyển phòng làm việc có thể dựa vào yếu tố phong thuỷ để lựa chọn ngày hoàng đạo. Bởi theo quan niệm từ xa xưa những ngày hoàng đạo đều là ngày tốt làm việc gì cũng thông và thuận lợi.

Chọn ngày hoàng đạo để chuyển phòng làm việc
Chọn ngày hoàng đạo để chuyển phòng làm việc

Năm 2020, tháng giêng và bảy có ngày tý, sửu, tỵ, mùi; Hai, tám có ngày Dần, mão, mùi, dậu; Ba, chín có ngày Thìn, tị, dậu, hợi… Chuyển phòng làm việc vào những ngày này bạn sẽ có sự khởi đầu may mắn, tài lộc, thành công.

Loại trừ những ngày xấu

Một cách đơn giản nữa để xem ngày chuyển phòng làm việc là hãy loại trừ những ngày xấu trong năm. Những ngày còn lại bạn đều có thể tiến hành chuyển văn phòng làm việc của mình. Có thể ngày bạn lựa chọn không quá đẹp nhưng bạn có thể chắc chắn một điều là đó cũng không phải là ngày xấu.

Những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch…

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (các ngày 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 25/06; 23/07; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12 trong năm 2020 – tính theo dương lịch)

Xem ngày chuyển phòng làm việc rất đơn giản nếu bạn chịu khó tham khảo. Chưa hẳn lựa chọn được ngày tốt là công việc kinh doanh sẽ thuận lợi về sau tuy nhiên có kiêng có lành phải không nào, việc xem ngày lại không mất quá nhiều thời gian thì tại sao không áp dụng.