Cây xanh nào thích hợp cho việc chuyển tới văn phòng công ty mới?

162

Cây xanh nào thích hợp cho việc chuyển văn phòng công ty? Một số bạn trẻ làm việc trong thời kỳ phát triển chắc chắn sẽ gặp phải vấn đề chuyển văn phòng, khi chuyển văn phòng nên chọn loại hoa gì phù hợp? Đây đã trở thành vấn đề khiến nhiều người trong nghề đau đầu, tặng quà đương nhiên là để lấy lòng lãnh đạo, từ đó được thăng chức. Sau đây, Asoc sẽ giới thiệu với các bạn về khía cạnh này.

Thứ nhất, phù hợp với tính cách và sở thích của sếp

Là loại cây xanh thì phải có nhiều loại khác nhau. Sự lựa chọn của mọi người phải phù hợp với tính khí và sở thích của ông chủ, đồng thời phải phù hợp với thân phận của ông ta. Nếu bạn đưa nó cho thủ lĩnh của người đàn ông, tốt hơn bạn nên gửi một số chậu cây, chẳng hạn như cây tiền và cây phú quý. Vì tính cách của nam chính sẽ mạnh mẽ hơn và không dễ mềm lòng. Nếu bạn gửi một ít nước cho nữ lãnh đạo, chẳng hạn như lan hồ điệp, hãy đặt nó trên bàn, bạn có thể chọn một số cây nhỏ phát triển chậm. Rốt cuộc, văn phòng là hoa trong nhà. Không thể nhận được ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài. Bạn có thể chọn một số loại cây ưa bóng râm như lục bình, kim tiền thảo, cỏ đồng tiền, trúc phát tài… Nếu bạn muốn trồng cây trong chậu trong văn phòng, bạn cũng phải xem xét nhiệt độ, độ ẩm và nhiệt độ của văn phòng. Nếu độ ẩm là hoa thủy sinh, bạn có thể tưới nước nhiều hơn.

Thứ hai, chọn chậu cây thanh lọc không khí

Không khí trong văn phòng chắc chắn sẽ không khá hơn là bao. Bạn có thể chọn một số chậu cây có khả năng thanh lọc không khí. Ví dụ như thủy tùng vốn là cây nhiều, là cây tốt cho sức khỏe, nếu trong văn phòng bật điều hòa lâu ngày sẽ sinh ra một số bệnh về điều hòa, làm sao có thể không có không khí trong lành được. Nó có thể cải thiện chất lượng không khí rất tốt, cung cấp O2, có tác dụng kháng khuẩn. Nếu bạn chuyển đến một văn phòng mới được cải tạo, chắc chắn sẽ có rất nhiều formaldehyde và các bản sao của nó trong không khí. Các thành phần như carbon monoxide và nitơ peroxide phát ra từ các chất độc hại như benzen và nhựa thải ra sau khi in đều được hấp thụ và một số lượng lớn các chất có hại khác cũng có thể được hấp thụ. Nếu làm được điều này thì nên chọn cây Lan chi.

Thứ ba, hoa được bảo vệ khỏi bức xạ

Hoa gì thích hợp để chuyển đến văn phòng? Trong văn phòng, bạn sẽ phải đối mặt với màn hình máy tính trong một thời gian dài. Bức xạ có thể khiến con người bị ung thư da. Xương rồng cũng là một lựa chọn tốt. Nó có thể hấp thụ bức xạ máy tính và giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, nếu bạn đưa nó cho một nữ lãnh đạo, bạn cũng có thể gửi một số Lô hội (nha đam). Lô hội có chức năng làm đẹp. Đồng thời, nó cũng có thể phát hiện chất lượng không khí trong nhà. Khi chất lượng không khí vượt quá giá trị cảnh báo, các đốm nâu sẽ xuất hiện trên lá của nó.