Tôi sắp phải chuyển nhà và có quá nhiều thứ. Làm sao tôi có thể mang theo được?

241

Khi có quá nhiều thứ cần mang đi, bạn có thể chọn lấy quần áo, đồ vệ sinh cá nhân, máy tính và các vật dụng nhỏ khác với chi phí tương đối cao. Những thứ khác có thể được bán ở chợ đồ cũ, đơn giản nhất là các nhóm trên Facebook và chuyển thành tiền mặt để mang đi.

Hãy lập danh sách trước khi chuyển nhà Với danh sách, chúng ta có thể sắp xếp mọi thứ một cách ngăn nắp. Danh sách phải được sắp xếp thành các danh mục, chẳng hạn như một số đồ dùng nhà bếp, cũng như quần áo để mặc, đồ cần giặt, v.v. và phân loại chúng theo loại.

Hai là mua một số hộp các tông lớn, xếp những món đồ này vào các loại, sau đó dán một số nhãn, hộp các tông nhỏ được dùng để đựng một số thứ lặt vặt như đồ trang trí.

Ví dụ, một số đồ có giá trị nên được phân loại trước, và một số đồ dễ vỡ và một số đồ đạc lớn nên được những người chuyên nghiệp tháo rời. Sau đó bạn có thể bán một số mặt hàng, chẳng hạn như một số đồ nội thất cũ, bạn có thể liên hệ với một số công ty đồ cũ để bán lại.

Tôi đã chuyển nhà, làm sao tôi có thể mang theo nhiều đồ đạc?

1. Nên sắp xếp trước rất nhiều thứ

Chuyển nhà biết rằng bạn có rất nhiều đồ, tất cả đồ đạc của bạn đều có trong ngôi nhà này, từ các loại đồ điện gia dụng cho đến xoong nồi, nên khi chuyển nhà thì trước hết mọi người hãy phân loại trước nhé. danh mục là cần thiết, và danh mục tiếp theo dán nhãn và phân loại từng mục. Loại thứ hai là không cần thiết, bạn phải biết cách buông bỏ loại này, không thì sau khi bỏ tiền ra chuyển đi cũng không dùng đến, vứt đi thì nên bỏ càng sớm càng tốt.

2. Nếu bạn có nhiều việc thì nên tìm công ty chuyển nhà là tốt nhất.

Nếu tương đối nhiều việc thì nên chọn công ty chuyển nhà, sẽ giảm được nhiều phiền phức cho bản thân, không cần phải tự mình làm. Đối với cách chọn công ty chuyển nhà tốt, nhìn chung một công ty chuyển nhà tốt nên chọn công ty có thương hiệu, nguồn nhân lực và tài chính vững chắc, kinh nghiệm chuyển nhà phong phú.

Giới thiệu với các bạn công ty chuyển nhà kiến vàng. Một sự lựa chọn hàng đầu cho việc chuyển nhà, với kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên đến xe vận chuyển đều rất chuyên nghiệp.