Những điều cần lưu ý khi chuyển về nhà mới mà bạn nên biết

181

Với tư cách là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, dưới đây A Sóc sẽ chia sẻ cho bạn một số điều cần lưu ý khi chuyển về nhà mới. Bạn cần nắm rõ những điều này bởi một phần nào đó, nó sẽ quyết định tới cuộc sống hạnh phúc và bền vững của gia đình bạn sau này.

Trước hết, vào ngày chuyển nhà thì bạn luôn phải giữ cho không khí trong gia đình vui vẻ, không ai được khóc lóc, không tức giận, không đánh mắng trẻ con. Có thể nói, những hành động này đều mang theo hiện tượng không may mắn, khiến cho cả gia đình sau này bất hòa không được hạnh phúc.

Ngoài ra, vào buổi tối trong ngày dọn ra, bạn nên nằm khoảng 5 phút rồi ngồi dậy làm chút việc gì đó, biểu trưng cho việc ngủ rồi thì phải thức dậy. Đồng thời, bạn nên nấu một ấm nước sôi, ngụ ý tài nguyên dồi dào và bật quạt điện trong nhà, ngụ ý “phong sinh thủy khởi”. Người cuối cùng trước khi rời khỏi nhà cũ phải rải ít gạo trước cửa nhà, sau đó mới khóa cửa đi.

Đặc biệt, sau khi đồ đạc đã được đưa lên taxi tải chuyển tới nhà mới bạn hãy tiến hành sắp xếp chúng gọn gàng càng nhanh càng tốt. Sau đó khoảng 1 ngày hay 1 tuần thì không gian sống phải trở nên vui tươi hơn nhờ sự náo động trong ngôi nhà mới. Gia chủ hãy mời bạn bè, hàng xóm láng giềng đến nhà ăn uống, trò chuyện, không khí vui vẻ náo nhiệt để đuổi tà khí. Đồng thời, điều này cũng sẽ giúp bạn có một cuộc sống mới tốt hơn khi gắn kết được với những người xung quanh.

Theo lời khuyên từ các công ty chuyển nhà tại Hà Nội, vào buổi tối đầu tiên tại nhà mới, bạn hãy bất sáng tất cả các bóng đèn và xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nước, đồng thời khởi động mọi thiết bị gas và điện tử trong nhà để chắc chắn các chức năng được chuẩn bị sẵn đều hoàn hảo. Ngoài ra, A Sóc khuyên bạn không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi chuyển nhà để đảm bảo có một cuộc sống mới hạnh phúc và tươi đẹp hơn. Theo đó, công cuộc chuyển nhà, chuyển văn phòng rất khó khăn và vất vả nên bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ từ dịch vụ vận chuyển trọn gói của A Sóc.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, A Sóc sẽ phục vụ bạn tận tình mọi lúc mọi nơi, không quản ngại khó khăn, gian khổ. Đồng thời, A Sóc luôn cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng tuyệt vời với mức giá tốt nhất tại Hà Nội.