Đặc điểm xe tải 9 tạ của A Sóc giúp vận chuyển tại quận Thanh Xuân

231

Xe tải 9 tạ hiện nay là một phương tiện khá phổ biến tại quận Thanh Xuân giúp người dân nơi đây vận chuyển đồ đạc, hang hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khi thuê xe tải 9 tạ của A Sóc, bạn nhất định phải nắm được những đặc điểm vô cùng nổi trội dưới đây.

Xe tải chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

Dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ giá rẻ của A Sóc luôn nhận được sự tin dùng của quý khách hàng tại quận Thanh Xuân bởi chúng tôi sở hữu những chiếc xe vô cùng chất lượng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Xe tải có thùng chứ chắc chắn, đó có thể là thùng kín hay thùng bạt nhưng cả hai đều giúp bảo quản an toàn cho đồ đạc của bạn trng quá trình vận chuyển, tránh bị rơi ra ngoài khi đi qua những tuyến đường ổ gà, ổ vịt.

Đặc biệt, A Sóc không chỉ có riêng loại xe tải 9 tạ giúp bạn vận chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa. Thay vào đó, nhằm hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng mà A Sóc còn cho thuê nhiều loại xe tải khác nhau như: cho thuê xe tải 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn…. Nhờ đó, bạn có thể an tâm để tư vấn viên của A Sóc đưa ra lời khuyên nên lựa chọn loại xe nào phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí.

Xe tải A Sóc thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ

Ngoài đặc điểm là mới, những chiếc xe tải, taxi tải giá rẻ của công ty  A Sóc còn thường xuyên được mang đi bảo dưỡng định kỳ. Đây là một sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng xe giúp cho quá trình vận chuyển của khách hàng không bị gián đoạn nếu không may mắn xảy ra trường hợp xe bị hư hỏng. Đồng thời, bạn cũng có thể an tâm hơn nữa rằng những chiếc xe này đều có giấy tờ đầy đủ nên sẽ không bị công an giao thông thổi còi kiểm tra gây chậm trễ thời gian của bạn.

Xe tải A Sóc đã được trang bị điều hòa, có tài xế giàu kinh nghiệm

taxi-tai-uy-tin-gia-re

Rất nhiều quý khách hàng phàn nàn khi thuê xe tải giúp chuyển văn phòng, nhà ở đã gặp phải những đơn vị kém chất lượng. Đặc biệt, vào mùa hè nóng nực này mà không có điều hòa trên xe mà gia chủ muốn đi cùng tài xế chỉ đường hay giám sát thì thật là một cực hình. Thấu hiểu điều này, mọi chiếc xe của A Sóc đã được trang bị điều hòa đầy đủ để giúp khách hàng tránh được sự nóng bức, khắc nhiệt của mùa hè. Đồng thời, những tài xế A Sóc là người có kinh nghiệm và thông thuộc mọi tuyến đường Hà Nội nên bạn có thể ân tâm rằng công cuộc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa sẽ được diễn ra như đúng với dự tính ban đầu.

Do đó, nếu đang muốn thuê xe tải chở hàng 9 tạ giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Thanh Xuân nói riêng, bạn hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa được chiếc xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!