Mách bạn cách chuyển tủ lạnh tới nhà mới nhanh chóng, an toàn

476

Với hầu hết các gia đình Việt Nam hiện nay, tủ lạnh là một thiết bị vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ những tiện ích mà nó mang lại, ngày càng có nhiều gia đình sắm sửa những chiếc tủ lạnh có kích thước lớn, dung tích rộng, để phục vụ nhu cầu trữ lạnh đồ dùng, thực phẩm…Tuy nhiên, khi chuyển nhà ,tủ lạnh cũng là một trở ngại gây ra không ít khó khăn cho các gia đình. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển, dưới đây A Sóc sẽ mách bạn cách chuyển tủ lạnh tới nhà mới nhanh chóng, an toàn.

Rút phích cắm, dọn đồ và vệ sinh tủ lạnh

Theo lời khuyên của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, bạn cần tiến hành việc dọn toàn bộ các đồ thực phẩm trong tủ lạnh ra ra ngoài và vệ sinh tủ lạnh thật sạch sẽ trước khi chuyển tủ đi. Việc dọn tủ, vệ sinh tủ không chỉ giúp chiếc tủ lạnh của bạn sạch sẽ, không bị lưu mùi khi chuyển sang nhà mới mà còn giúp quá trình di chuyển tủ của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Với cách làm này, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đồ trong tủ có thể bị rơi ra trong quá trình chuyển tủ về nhà mới.

 

Đồng thời, bạn cũng cần nhớ việc rút phích cắm tủ lạnh ra một lúc trước khi đưa lên taxi tải chở hàng để chuyển tới nơi ở mới. Điều này sẽ giúp tủ lạnh của bạn ổn định hơn so với việc bạn vừa rút phích cắm tủ ra, đã tiến hành bê vác, di chuyển tủ ngay lập tức.

Bỏ khay đá, ngăn kệ tủ lạnh ra ngoài, dán cố định cửa tủ lạnh

Khi chuyển tủ lạnh đến nhà mới, bạn cần lấy hết tất cả các khay kệ, khay bên trong và khay ở cánh, các khay đựng đá ra ngoài, chỉ để tủ lạnh trống không. Cách này sẽ giúp bạn giảm bớt trọng lượng tủ khi di chuyển, qua đó giúp cho việc nâng đỡ, mang vác cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp tránh được tình trạng các khay kệ bị xáo trộn, có thể bị gãy, nứt vỡ, rạn nứt trong quá trình bê tủ sang nhà mới. Sau khi đã bỏ các khay đá, ngăn chia trong tủ lạnh ra ngoài, bạn cần sử dụng băng dính để cố định mọi cánh cửa tủ lạnh lại để giúp bảo quản tủ tốt nhất. Khi chuyển văn phòng mà có cả tủ lạnh kèm theo thì bạn cũng có thể áp dụng điều này.

Đóng gói tủ lạnh rồi mới đưa lên xe di chuyển

Bạn cần đóng gói tủ lạnh của mình trong một chiếc thùng carton phù hợp để việc di chuyển tủ lạnh sang nhà mới được dễ dàng đơn giản hơn, Theo đó, sử dụng chính chiếc thùng carton đựng tủ lạnh khi mới mua là tốt nhất. Còn nếu thùng cũ đã mất rồi thì bạn cũng có thể tìm mua một chiếc thùng có kích thước phù hợp với tủ lạnh để mang vác di chuyển mà không lo va chạm, trầy xước ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của tủ lạnh.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải làm bất cứ việc gì, mọi việc sẽ được nhân viên dịch vụ làm. Thế nhưng, nếu bạn tự đóng gói tủ lạnh được nhưng lại không có phương tiện vận chuyển thì có thể thuê xe tải chở hàng của A Sóc. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn di chuyển tủ lạnh một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, A Sóc cam kết bồi thường 100 % tổng giá trị sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà mà có tủ lạnh lớn khiến công cuộc di chuyển đến ngôi nhà mới gặp nhiều khó khăn thì hãy đến với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp với giá ưu đãi nhất.