Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State

518

Trong xã hội ngày càng phát triển hiện có rất nhiều những dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State là một trong những dịch vụ tiện ích giúp cho bạn khá nhiều khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng hóa, chuyển đồ đạc.. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo. 

Nhu cầu cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State hiện nay 

Nói đến chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa,… là cũng có khá nhiều người cảm thấy mệt mỏi, đây cũng là một bài toán nan giải. Bạn sẽ phải xin nghỉ làm thì mới có thể chuyển hết được những đồ đạc. Bên cạnh đó, việc chuyển nhà rất mệt mỏi và khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng cũng như bị căng thẳng và áp lực khi phải sắp xếp đồ đạc nào nên chuyển trước và đồ đạc nào nên chuyển sau. Từ đó dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State giá rẻ. Làm người tiêu dùng hoang mang không biết đâu mới thực sự là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. 

Chung cư Hà Đông Park State

Những phiền toái bạn sẽ gặp phải khi chọn đơn vị thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State kém uy tín, chất lượng

  • Đồ đạc khi đóng gói không được phân loại: các đồ đạc dễ vỡ xếp chung với các đồ khác việc xảy ra va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển là điều không tránh khỏi.
  • Đồ đạc không được bảo quản cẩn thận: ghế sofa, giường tủ gỗ, đồ bằng kính, thiết bị gia dụng, như tủ lạnh, máy giặt có thể bị trầy xước vì nhân viên bất cẩn khi tháo lắp, đóng gói, khuân vác lên xuống xe tải.
  • Việc chuyển hàng hóa chậm trễ: Một số tài xế do không nắm được đường đi tại các tuyến phố, có thể làm cho quãng đường vận chuyển bị kéo dài, hoặc gặp sự cố ùn tắc trong giờ cao điểm
  • Phát sinh chi phí: Nhiều dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State không đưa mức giá trọn gói và tính riêng chi phí vận tải hoặc thuê nhân công, khiến cho khách hàng không lường trước được chi phí mà họ phải bỏ ra.

Vận Chuyển A Sóc-đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở đồ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Quy trình chuyển đồ tại chung cư Hà Đông Park State của Vận Chuyển A Sóc

  • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển chung cư liên hệ . Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các phương án vận chuyển tối ưu nhất. Đồng thời, Vận Chuyển A Sóc sẽ xin thông tin từ phía khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ,…

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp

  • Bước 2: Khảo sát và báo giá

Việc khảo sát và báo giá có thể được thực hiện thông qua trao đổi với khách hàng hoặc đến tận nơi.

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ trao đổi qua điện thoại về các vấn đề điển hình như: Đồ đạc có bao nhiêu? Có giường tủ, máy lạnh, máy giặt không? Vận chuyển từ địa điểm nào đến địa điểm nào? Quãng đường vận chuyển có phức tạp không? Chung cư ở tầng mấy?… căn cứ vào các thông tin mà khách hàng cung cấp, Vận Chuyển A Sóc sẽ đưa ra các mức giá phù hợp.

Hoặc cách khác là chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận chung cư của gia đình bạn để khảo sát trực tiếp tình hình tài sản, địa hình và quãng đường vận chuyển sau đó mới đưa ra bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi cả hai bên thống nhất về mức giá và những nội dung khác ghi trong hợp đồng.

  • Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Theo đúng giao hẹn với khách hàng như trong hợp đồng. Vận Chuyển A Sóc sẽ cử nhân viên cùng các trang thiết bị cần thiết đến chung cư của khách hàng. Toàn bộ quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Khách hàng có thể cùng tiến hành giám sát và hỗ trợ chúng tôi trong quá trình triển khai hợp đồng.

  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng cùng đại diện của Vận Chuyển  A Sóc sẽ tiến hành kiểm kê lại tài sản theo danh mục trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào về tài sản trong quá trình chuyển chung cư thì chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị cho khách hàng. Cuối cùng là thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Chất lượng xe taxi tải hiện đại, cao cấp

Vận Chuyển  A Sóc cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp, thời gian vận chuyển nhanh, tài sản được an toàn, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ngoài dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Hà Đông Park State chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa tại các quận, huyện, chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội.  Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận Chuyển A Sóc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: – 0961 12 13 14- 02439 12 13 14 để được tư vấn tận tình nhất.