Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Thăng Long Number One – Tổ Hợp Viglacera Tower

676

Bạn sống ở chung cư Thăng Long Number One và bạn đang lo lắng về vấn đề chuyển nhà vì quá nhiều đồ phải đóng gói, tháo lắp, vận chuyển. Bạn cũng không biết công ty, dịch vụ nào uy tín và có giÁ cả hợp lý. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Thăng Long Number One – Tổ Hợp Viglacera Tower uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Nhu cầu cho thuê xe taxi tải tại chung cư Thăng Long Number One – Tổ Hợp Viglacera Tower hiện nay 

Chung cư Thăng Long Number One có mật độ dân số đông, kinh tế phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây rất cao. Nắm bắt xu hướng đó, nhiều công ty cho ra đời dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Thăng Long Number One – Tổ Hợp Viglacera Tower nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng của khách hàng. 

 

 

Chung cư Thăng Long Number one

Lợi ích khi thuê xe taxi tải chở hàng

 • Chi phí thuê xe taxi tải cũng rất phải chăng nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều ngân sách mà có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, bảo vệ an toàn cho hàng hóa trên đường vận chuyển.
 • Mặt khác, thuê xe taxi tải chở hàng nguyên chiếc sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với dịch vụ ghép hàng ghép chuyến, không mất thời gian chờ đợi lâu ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh sản xuất.
 • Tùy theo nhu cầu chuyên chở hàng hóa khối lượng nhiều hay ít mà bạn có thể thuê xe tải có tải trọng phù hợp, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, an toàn.
 • Ngoài việc chở hàng hóa, xe taxi tải còn là phương tiện vận chuyển tối ưu khi chuyển nhà, chuyển văn phòng; đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh chóng hơn nhiều so với việc vận chuyển đồ đạc bằng các phương tiện khác như xe máy, xe ba gác.

Địa chỉ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Thăng Long Number One – Tổ Hợp Viglacera Tower uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Vận Chuyển A Sóc hiện là một trong những công ty vận tải hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe taxi tải và vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Chính vì thế A Sóc hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng.

Vận Chuyển A Sóc-cho thuê xe taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp 

Quy trình cho thuê xe taxi tải chở hàng tại chung cư Thăng Long Number One – Tổ Hợp Viglacera Tower của Vận Chuyển A Sóc

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện, nhân viên tư vấn và xin thông tin liên lạc của khách hàng. Vận Chuyển A Sóc có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và có phương án vận chuyển tốt nhất. Khi khách hàng tại chung cư Thăng Long Number One – Tổ Hợp Viglacera Tower có nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ xin các thông tin cần thiết bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến của khách hàng,… đồng thời hẹn lịch khảo sát với khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát và đưa ra báo giá cho khách hàng. Theo lịch hẹn khảo sát với khách hàng, nhân viên sẽ đến nhà để kiểm tra tình hình đồ đạc, đường xá, quãng đường vận chuyển,… để có phương án huy động nhân lực cùng xe tải và các trang thiết bị cần thiết. Dựa vào các kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ lập bảng kê chi tiết về tài sản và đưa ra báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Ký và thực hiện hợp đồng: Nếu phía khách hàng đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi, hợp đồng sẽ được ký kết. Theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng, việc chuyển nhà sẽ được tiến hành. Vận Chuyển A Sóc có trách nhiệm vận chuyển toàn vẹn, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Phía khách hàng có thể cùng chúng tôi giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa. 
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Sau khi đồ đạc được vận chuyển và lắp đặt hoàn tất tại nơi ở mới, khách hàng và Vận Chuyển A Sóc đồng thời cùng kiểm kê lại tình hình tài sản xem có thiệt hại hay sơ suất gì không. Nếu xảy ra đổ vỡ, hư hỏng hay mất mát thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng của Vận Chuyển A Sóc

 • Mọi công việc phân loại, tháo lắp, vận chuyển đều được nhân viên Vận Chuyển A Sóc thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
 • Hệ thống xe taxi tải thùng kín chuyên dụng rất nhiều loại xe tải có mui bạt, dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ, và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.
 • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Vận Chuyển A Sóc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.
 • Có hợp đồng dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại chung cư Thăng Long Number One – Tổ Hợp Viglacera Tower rõ ràng thể hiện đầy đủ quyền lợi, giá và lợi ích 2 bên.
 • Khách hàng được tư vấn miễn phí cách vận chuyển, chọn xe …
 • Chất lượng tốt mới tạo nên được uy tín và được khách hàng tin dùng. Đến với Vận Chuyển A Sóc bạn có thể yên tâm về chất lượng xe của đơn vị. Với mức đầu tư quy mô lớn, công ty cung cấp các dòng xe hiện đại, tốt nhất, được bảo dưỡng định kỳ, nên hầu như không có tình trạng hỏng hóc.

Chất lượng cho thuê xe taxi tải hiện đại, cao cấp 

Vận Chuyển A Sóc với phương châm hoạt động nhanh chóng trong giao nhận, an toàn trong vận chuyển, giá cả luôn ổn định, uy tín trong kinh doanh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.