Có nên thuê xe chuyển phòng trọ hay không?

724

Hiện nay nhu cầu thuê xe chuyển phòng trọ đang được rất nhiều gia đình, nhiều bạn sinh viên lựa chọn bởi lẽ dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn đang phân vân không biết có nên thuê xe chuyển phòng trọ hay không. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc ấy với bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi thuê xe chuyển phòng trọ

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Nếu như bạn phải tự chuyển đồ đạc đến phòng trọ mới bằng xe máy hay xe đạp thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian bởi lẽ bạn sẽ phải tự mình chia đồ đạc vận chuyển thành nhiều lần rất mất thời gian, mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm. Đặc biệt nếu bạn thuê được phòng trọ ở khá xa thì bạn sẽ rất tốn thời gian và công sức khi chuyển phòng đấy.  Khi sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển phòng trọ thì khác, bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc sau đó các đơn vị cho thuê xe chuyển phòng trọ sẽ nhanh chóng đến địa chỉ bạn ở và chuyển đồ đạc giúp bạn.

Thuê xe chuyển phòng trọ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

Không chỉ vậy, khi tới phòng trọ mới, nếu bạn muốn họ sẽ giúp bạn lắp đặt đồ vào đúng vị trí mà bạn mong muốn. Đặc biệt, tất cả các công đoạn này đều được thực hiện một cách nhanh chóng và cẩn thận. Nhờ đó, mà bạn không phải tốn một chút sức lực nào. 

Đảm bảo thời gian cũng như tiến độ vận chuyển 

Đội ngũ nhân viên của các bên cho thuê xe chuyển phòng trọ là những người nhiệt tình và thông thạo công việc, do đó họ luôn đảm bảo được tiến độ vận chuyển đồ đạc theo đúng như đã cam kết với khách hàng. Tất cả các khâu vận chuyển phòng trọ đều được họ tiến hành một cách nhịp nhàng và chuẩn xác. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo đến việc kế hoạch vận chuyển phòng trọ sẽ bị chậm tiến độ hay bị vỡ kế hoạch, ảnh hưởng đến việc học tập cũng như công việc của bạn.

Đồ đạc được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối

Nếu như bạn thực hiện việc chuyển phòng trọ bằng xe máy hay xe đạp thì bạn sẽ không thể vận chuyển được những món đồ nặng như: tủ lạnh, bàn học, đệm,….Ngoài ra, với những đồ vật có kích thước nhỏ trong quá trình vận chuyển bằng xe máy sẽ rất dễ bị rơi vỡ và hư hỏng. 

Sử dụng xe ba gác sẽ giúp đồ đạc được bảo đảm tuyệt đối

Còn khi thuê xe chuyển phòng trọ nhân viên của công ty chuyển nhà là những người có sức khỏe tốt và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng giao việc cho họ. Những nhân viên này sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn không bị đổ vỡ, hư hỏng và mất mát. Ngoài ra, mọi công đoạn chuyển phòng trọ từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt đều được họ làm rất tỉ mỉ, khoa học và đúng quy chuẩn.

Giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ của các công ty hiện nay có giá cả khá phải chăng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các đối tượng khách hàng. Vì vậy, mà bạn có thể an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ này.Dù bạn có là sinh viên hay hộ gia đình thì mức giá cũng rất phù hợp bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 300-500 nghìn cho một lần chuyển thôi nhé. Đặc biệt, khi tính toán một cách cẩn thận và chi tiết, bạn sẽ thấy rằng việc thuê dịch vụ thuê xe chuyển phòng trọ sẽ tiết kiệm tiền hơn so với việc bạn tự chuyển nhà.

Dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ của Vận chuyển A Sóc

Hầu hết các bạn sinh viên đều muốn tiết kiệm tiền khi chuyển nhà trọ nên thường tự chuyển đồ bằng xe máy, xe đạp hoặc thuê xe ba gác. Tuy nhiên cách này tưởng tiết kiệm nhưng thực ra lại tốn nhiều chi phí, thời gian công sức. Bạn phải chuyển đồ nhiều lần, đồ đạc không được đảm bảo an toàn, dễ bị hét giá khi thuê xe ba gác.


Vận chuyển A Sóc-Địa chỉ cho thuê xe chuyển phòng trọ uy tín nhất hiện nay

Chuyển nhà trọ sinh viên sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vận chuyển A Sóc. Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

Bạn không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của Vận Chuyển A Sóc làm tất cả những việc đó. Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp phù hợp kích cỡ, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất. Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải. Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn, sau đó giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng tại nhà trọ mới. 

Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát, bạn được bồi thường tài sản theo chính sách bồi thường của Vận Chuyển A Sóc. Dịch vụ thuê xe chuyển phòng trọ của công ty chúng tôi nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không tốn thời gian, công sức và giá lại rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe chuyển phòng trọ sinh viên hay người lao động thu nhập thấp hãy liên hệ với dịch vụ thuê xe chuyển phòng trọn gói giá rẻ của Vận chuyển A Sóc để chuyển đến nhà trọ mới nhanh chóng, đồ đạc đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://taxitaiasoc.com/ hoặc hotline: 0961 12 13 14 – 02439 12 13 14 để được đội ngũ nhân viên A Sóc tư vấn một cách chi tiết và tận tình nhé!