Giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội

760

Thủ đô Hà Nội là nơi có mật độ dân cư tập trung đông đúc, lại là địa bàn đặt trụ sở của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc,….Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói rất được quan tâm. Xe ba gác có thể nói là phương tiện giá rẻ nhất để giải quyết bài toán tối ưu về chi phí trong vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhà, phòng trọ,….. Vậy giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội chính xác là bao nhiêu ? Bài viết này sẽ giải đáp câu trả lời cho bạn. 

Xe ba gác chở đồ ở Hà Nội– Giải pháp lý tưởng dành cho khách hàng

Là nơi tập trung dân cư đông đúc, chính vì thế việc di chuyển trong thủ đô Hà Nội cũng không hề dễ dàng gì. Bởi lẽ, bạn sẽ có thể bắt gặp tình trạng kẹt xe, tắc đường ở bất cứ đâu. Đặc biệt là với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà, không dễ để những chiếc xe lớn có thể dễ dàng đến được với mọi vị trí mà khách hàng cần. Do đó, xe ba gác chở đồ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Thuê xe ba gác chở đồ là giải pháp lý tưởng cho việc chuyển nhà, chuyển phòng trọ

Đặc biệt Vận chuyển A Sóc với sự am hiểu của mình về giao thông ở Hà Nội sẽ luôn đưa ra những phương án thích hợp nhất để chuyên chở hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Cùng với đó, những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang các các tỉnh lân cận cũng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội chuyên nghiệp

Bên cạnh thế mạnh về sự linh hoạt trong vận tải, Vận Tải A Sóc còn được khách hàng đánh giá cao về sự nhanh chóng, nhiệt tình, trung thực khi cung cấp dịch vụ xe ba gác chở đồ cùng với số lượng xe và tài xế đông, chất lượng vận chuyển tốt.

Đội ngũ lái xe ba gác chở đồ tại A Sóc nhiều kinh nghiệm, thông thạo tất cả các đường ngang, ngõ tắt trong địa bàn thủ đô Hà Nội. Từ đó, chúng tôi luôn giúp khách hàng có được sự lựa chọn nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ sau 10 phút liên lạc, chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ khách hàng.

Giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Khối lượng đồ đạc càng lớn thì chi phí thuê xe ba gác sẽ càng nhiều. Với khối lượng đồ đạc quá lớn xe ba gác sẽ không thể vận chuyển hết trong một chuyến lúc đó đội ngũ nhân viên phải tiến hành chia thành nhiều chuyến khác nhau để vận chuyển một cách dễ dàng, nhanh gọn. Chính vì thế với số lượng đồ đạc lớn bạn đều phải trả nhiều tiền phí thuê xe.

Gía thuê xe ba gác chở đồ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Quãng đường vận chuyển đồ đạc

Quãng đường vận chuyển đồ đạc là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thuê xe ba gác chuyển đồ. Nếu như quãng đường vận chuyển càng dài thì chi phí thuê xe ba gác sẽ càng lớn. Vậy nên để được báo giá chi tiết và chính xác, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm giao nhận hàng.

Kích thước đồ đạc

Một yếu tố nữa quyết định đến chi phí thuê xe ba gác đó là kích thước vận chuyển.  Hãy thử dự tính mức chi phí thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội bằng cách đo đạc các kích thước dài rộng cao của đồ đạc và báo đến đơn vị vận chuyển, họ sẽ tư vấn và báo giá chính xác để bạn có thể dự trù kinh phí.

Bảng báo giá thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội của Vận chuyển A Sóc 

Vận Chuyển A Sóc xin gửi bảng giá thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội tới quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá thuê xe ba gác phục vụ cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

 

Chuyến hàngQuãng đườngĐơn giá
1 chuyến hàng
 • Dưới 5 km
 • Từ 5-10 km
 • Trên 10km
 • 200.000 đồng
 • 250.000 đồng
 • 300.000 đồng
2-5 chuyến hàng
 • Dưới 5 km
 • Từ 5-10 km
 • Trên 10km
 • 170.000 đồng
 • 200.000 đồng 
 • 250.000 đồng

 

Giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bảng báo giá thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo từng khung thời gian, giá xăng tăng, hoặc di chuyển trên tuyến giao thông khó khăn… Để biết chính xác quý khách vui lòng gọi số điện thoại 0961121314 – 02439121314 để được nhân viên của Vận chuyển A Sóc tư vấn một cách chi tiết và tận tình nhất!

Vận chuyển A Sóc-địa chỉ thuê xe ba gác chở đồ uy tín nhất hiện nay

Nếu các bạn có nhu cầu chuyển hàng, chuyển đồ cần đến xe ba gác chở đồ hãy liên hệ với Vận chuyển A Sóc một dịch vụ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian.