Những taxi tải nhỏ thông dụng nhất ở Hà Nội hiện nay

991

Taxi tải chở hàng đang ngày càng thông dụng, nhất là ở thành phố lớn như Hà Nội. Với những ưu điểm như vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng, dễ dàng di chuyển trên những ngõ nhỏ đã giúp taxi tải được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn cùng đồng hành. Dưới đây là những taxi tải nhỏ Hà Nội thông dụng nhất hiện nay.

Dịch vụ thuê taxi tải là gì?

Dịch vụ cho thuê taxi tải là dịch vụ cung cấp các loại xe tải nhỏ chỉ giống như những chiếc taxi nhưng lại vô cùng tiện lợi để chở hàng, chuyển nhà. Taxi tải có thùng xe thiết kế rất rộng, tiện lợi nên vận chuyển được rất nhiều đồ đạc.

Taxi tải nhỏ rất tiện ích
Taxi tải nhỏ rất tiện ích

Hầu hết dịch vụ thuê taxi tải trọn gói đều bao gồm đóng gói, sắp xếp, bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá nên giúp người đi thuê tiết kiệm được cả thời gian, công sức, chi phí vận chuyển. Thiết kế nhỏ gọn giúp những chiếc xe taxi tải nhỏ Hà Nội dễ dàng len lỏi, di chuyển trên các tuyến phố nhỏ.

Những taxi tải nhỏ phổ biến hiện nay 

Taxi tải nhỏ 5 tạ

Taxi tải nhỏ 5 tạ có thiết kế chiều dài, rộng, cao tương ứng là:2,2 m x1,4m x1,6m. Xe có thể chở được hàng có trọng lượng dưới hoặc bằng 500 kg. Xe taxi tải nhỏ Hà Nội 5 tạ có giá thuê rẻ nhất trong số các dòng xe taxi tải đang có mặt trên thị trường.

Hàng đang được vận chuyển lên xe taxi tải nhỏ 5 tạ
Hàng đang được vận chuyển lên xe taxi tải nhỏ 5 tạ

Dòng xe này có khả năng vận chuyển số lượng lớn đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển công ty. Xe di chuyển linh hoạt được ở những ngõ ngách nhỏ của Hà Nội. Dịch vụ trọn gói đi kèm rất tiện lợi cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Tùy theo khối lượng hàng hóa khách hàng cần vận chuyển, bạn sẽ tư vấn phương án đóng gói hoặc hỗ trợ đóng gói hàng hóa, cách chất hàng hóa lên xe, quãng đường di chuyển ngắn nhất, ít tắc đường nhất nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian chuyển hàng.

Taxi tải nhỏ 7 tạ

Kích thước thùng xe tải nhỏ loại 7 tạ chiều dài, rộng, cao chuẩn là: Dài 2m x Rộng 1m25 x Cao 1m6.  Chi phí thuê xe 7 tạ cũng rất hợp lý. Đây là dòng xe được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển công ty.

Taxi tải nhỏ Hà Nội 7 tạ có ưu điểm là chở được nhiều hàng, bao gồm cả đồ đạc cồng kềnh. Khả năng di chuyển linh hoạt, dịch vụ trọn gói. Xe có trọng tải nhỏ nên không bị cấm trên các tuyến phố nên có thể thoải mái di chuyển vào bất cứ thời gian nào.

Taxi tải nhỏ 9 tạ

Nếu sử dụng những phương tiện vận chuyển sẵn có như xe máy, xe đạp, xe ba gác hay ô tô cỡ nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều lần di chuyển để có thể chở hết tất cả đồ đạc, thiết bị đến ngôi nhà mới. Thay vào đó khi thuê xe taxi tải nhỏ Hà Nội 9 tạ sẽ có khoang chứa rộng bạn có thể hoàn thành được việc vận chuyển trong 1 lần, giúp tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian.

Taxi tải 9 tạ hiện nay cũng rất phổ biến
Taxi tải 9 tạ hiện nay cũng rất phổ biến

Một ưu điểm khi thuê taxi tải rất đáng để bạn lựa chọn nữa đó chính là đảm bảo được độ an toàn cho cả người và vật dụng. Tất cả các xe taxi tải nhỏ Hà Nội đều có khung chắn bảo vệ cũng như các dụng cụ che phủ đảm bảo đồ đạc rơi, va chạm hay tác động từ môi trường.

Taxi tải nhỏ Hà Nội đang dần thay thế các phương tiện vận chuyển truyền thống khác. Đây cũng là xu thế tất yếu ở xã hội hiện đại. Tuy nhiên trước khi có ý định thuê xe, bạn cần định lượng được số hàng mình cần vận chuyển để lựa chọn dịch vụ, loại xe trọng tải phù hợp. Chúc các bạn có những chuyển hàng an toàn!