A Sóc cho thuê xe tải chở hàng 9 tạ giá rẻ nhất tại quận Nam Từ Liêm

231

Hiện nay, A Sóc luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu tại quận Nam Từ Liêm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ giúp chuyển đồ đạc, hàng hóa. Theo đó, bạn chỉ nên lựa chọn xe tải 9 tạ khi đồ đạc của gia đình mình có khối lượng từ 800 kg đến 900 kg. A Sóc có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn những đơn vị khác để bạn có thể an tâm lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Hơn 10 năm qua, A Sóc luôn nhận được sự ủng hộ, gửi gắm của quý khách hàng là bởi chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên của mình lấy sự hài lòng của mọi người làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về cách phục vụ.

Theo đó, khi bạn gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn phí của A Sóc, bạn sẽ nhận được những lời khuyên cũng như kinh nghiệm từ cán bộ tư vấn để có thể lựa chọn cho mình chiếc Xe tải chở hàng phù hợp nhất. Sau đó, nhân viên điều xe sẽ nhanh chóng thông báo tới tài xế gần với bạn nhất để nhanh chóng tơi địa điểm bạn yêu cầu giúp vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Sau khi mọi đồ đạc được đưa lên xe tải, tài xế của A Sóc với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đưa ra phương án lựa chọn tuyến đường tránh ách tắc giao thông, ổ gà ổ vịt để công cuộc chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi nhất. Theo đó, lái xe A Sóc thông thuộc mọi tuyến đường Hà Nội với tay lái lụa sẽ không làm chậm chễ thời gian vận chuyển của bạn.

Thùng xe tải 9 tạ khá to, rộng phù hợp với những gia đình, công ty chuyển văn phòng, nhà ở với khối lượng đồ đạc ít, nằm trong khoảng từ 800 kg đến 900 kg. Đồng thời, có loại xe thùng bạt và thùng kín cho bạn lựa chọn nhưng A Sóc đảm bảo dù là loại nào thì đồ đạc của gia đình bạn cũng sẽ không bị rơi ra ngoài khi vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ giá rẻ nhất Hà Nội

Không chỉ tại Nam Từ Liêm, A Sóc còn được nhiều khách hàng tại các khu vực khác của Hà Nội đánh giá là một công ty cho thuê xe tải chở hàng 9 tạ giá rẻ nhất trong số vô vàn dịch vụ đang nở rộ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng chặt chém giá cao ngất ngưởng. Thay vào đó, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất Hà Nội mà chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời.

Nếu đang muốn thuê xe tải chở hàng 9 tạ giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Nam Từ Liêm nói riêng, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Taxi Tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!