Dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

1074

Xe tải chở hàng 9 tạ hiện nay đang là một phương tiện phổ biến giúp cho nhiều người chuyển hàng hóa hay chuyển nhà với số lượng đồ đạc vừa phải. Bạn đang muốn thuê loại xe này nhưng không biết nên lựa chọn công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng, A Sóc chuyên cho thuê xe tải chở hàng 9 tạ giúp bạn giải quyết hết mọ khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Khi muốn vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng hay nhà ở tại Hà Nội và cần một chiếc xe tải để tiết kiệm chi phí, công sức thì lúc này bạn có thể xem xét vào số lượng hàng hóa mà bạn sẽ lựa chọn cho mình loại xe có trọng tải phù hợp nhất. Với số lượng hàng hóa, đồ đạc vừa phải, có trọng lượng bằng hoặc dưới 9 tạ một chút thì bạn nên thuê xe tải có trọng tải 9 tạ.

Cách lựa chọn này giúp bạn không chọn phải một chiếc xe quá lớn hoặc quá nhỏ làm lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức. Đây không chỉ là kinh nghiệm dành riêng cho việc vận chuyển hàng hóa mà bạn cũng nên áp dụng khi muốn chuyển nhà, văn phòng. Nếu lựa chọn phải chiếc xe lớn hơn nhiều so với đồ đạc, hàng hóa thì số tiền bạn bỏ ra lãng phí hơn nhiều. Còn thuê chiếc xe nhỏ hơn sẽ gây ra chậm chễ, không thể mang tất cả đồ đạc đi chỉ trong vòng 1 chuyến.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay vẫn luôn tự hào là một công ty cho thuê xe tải, taxi tải uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều loại xe có trọng tải khác nhau không riêng gì xe tải 9 tạ. Do đó, khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa với khối lượng lớn hơn nữa thì A Sóc vẫn đáp ứng được.

Dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ giá rẻ tại Hà Nội của A Sóc suốt những năm qua luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng tại Hà Nội. Sở dĩ như vậy bởi chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình niềm nở. Đồng thời, xe tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định ký nên sẽ không hư hỏng trong quá trình di chuyển làm chậm chễ thời gian của bạn. Ngoài ra, A Sóc có đội ngũ điều xe nhanh chóng, chỉ cần bạn gọi là chúng tôi sẽ thông báo ngay tới tài xế đang ở bến đỗ gần nhất đến ngay địa điểm của bạn chỉ trong vòng 30 phút.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng với trọng tải 9 tạ, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để được tư vấn và tận hưởng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!