Nên thuê xe tải chở hàng hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi có ít đồ đạc?

193

Gia đình bạn đang muốn chuyển nhà tới nơi ở mới để thuận tiện hơn cho công việc cũng như học tập? Bạn đang phân vân không biết mình nên thuê xe tải chở hàng hay sử dụng dịch vụ chuyên nhà trọn gói khi đồ đạc của mình không quá nhiều? Dưới đây, A Sóc sẽ có những lời khuyên giúp bạn đưa ra được phương án đúng đắn nhất.

Thuê xe tải chở hàng khi bạn có kinh nghiệm sắp xếp, đóng gói đồ đạc

Với một số lượng đồ đạc khá ít, nếu bạn có kinh nghiệm tự mình đóng gói đồ đạc rồi thuê xe tải giúp vận chuyển thì thật sự đây là một phương án tuyệt vời. Theo đó, bạn sẽ chuẩn bị các thùng carton, dụng cụ tháo dỡ và sắp xếp những món đồ thân thiết của gia đình mình cẩn thận, gọn gàng giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển. Để làm được điều này, bạn cũng phải là người có nhiều thời gian rảnh.

Sau khi công việc trên đã hoàn thành, bạn có thể nhờ người quên hoặc thuê nhân công giúp khuân vác các thùng đồ lên taxi tải chở hàng để vận chuyển đến nơi ở mới. Bạn nên thuê một chiếc xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc để giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Theo đó, bạn không nên tự mình vận chuyển bởi đồ đạc dù ít nhưng vẫn rất cồng kềnh và bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây chậm chễ thời gian chuyển nhà.

Không có kinh nghiệm thì nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dù đồ đạc của gia đình bạn có ít đi chăng nữa thì bạn nhất định vẫn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi mình chưa có kinh nghiệm tháo dỡ, phân loại và đóng gói những vật dụng quan trọng. Nói vậy bởi khi không có kinh nghiệm bạn sẽ phải loay hoay với những món đồ đạc khá lâu mà không biết nên đóng gói thế nào cho hợp lý. Chưa kể đến những đồ nội thất cồng kềnh, hay những đồ cần tháo dỡ mà bạn không có kinh nghiệm thì rất dễ khiến nó bị hư hỏng. Nếu không cẩn thận, bạn cũng sẽ bị thương vị các đồ nội thất này nữa đấy.

Thay vào đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của A Sóc, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì mà đã có nhân viên của chúng tôi giúp bạn hoàn thành mọi khâu từ phân loại, đóng gói và vận chuyển. Vơi hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, A Sóc cam kết sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu hưởng tới của mọi hoạt động nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng phục vụ.

Ngoài ra, giá dịch vụ chuyển nhà hay thuê xe tải của  A Sóc đều được đảm bảo là có giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty chúng tôi cam kết nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng hay làm mất mát đồ đạc của bạn thì A Sóc sẽ bồi thường cho bạn 100 % tổng giá trị sản phẩm. Do đó, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!