A Sóc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ, uy tín tại quận Thanh Xuân

150

Hiện nay, thuê xe tải 5 tạ giúp chuyển hàng hóa hay chuyển nhà, văn phòng với số lượng đồ đạc ít đang là một việc diễn ra khá phổ biến tại quận Thanh Xuân. Trước rất nhiều những công ty cho thuê xe tải, A Sóc sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đáp ững được cả hai yếu tố giá rẻ, chất lượng cao.

Theo đó, khi bạn quyết định không sử dụng vận chuyển trọn gói thì việc lựa chọn xe tải, dịch vụ taxi tải  sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn phương án này khi mình đã có kinh nghiệm tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc vào thùng carton. Đồng thời, bạn chỉ nên thuê xe 5 tạ sau khi đã xem xét kỹ lượng các món đồ của mình có trọng lượng dưới 500 kg để tránh thuê phải loại xe to hơn gây hay nhỏ hơn gây tốn kém về chi phí.

Đến với A Sóc, chúng tôi sẽ giúp bạn  chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa tới nơi mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian để tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc một cách cẩn thẩn để nhân viên bốc vác vận chuyển lên xe. Vận chuyển là bước quan trọng quyết định tới sự nhanh hay chậm khi chuyển nhà, văn phòng nên bạn nhất định phải thuê xe tải của công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề,  hiện nay A Sóc luôn tự hào là một công ty cho thuê xe tải giúp chuyển nhà hà nội, văn phòng hay hàng hóa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thanh Xuân. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã gặp phải rất nhiều trường hợp, khó khăn có, thuận lợi có nên sẽ đầy kinh nghiệm giúp bạn di chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ của A Sóc sở hữu có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bản bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Không những thế, chúng tôi có rất nhiều lọa xe với trọng tải khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Mọi chiếc xe tải A Sóc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được trang bị đầy đủ các hệ thống điều hòa đảm bảo môi trường tốt nhất cho lái xe làm việc. Đồng thời, xe tải luôn bảo đảm có giấy tờ đầy đủ, thường xuyên được mang đi bảo dưỡng định kỳ nên trong quá trình vận chuyển sẽ không có trường hợp xe bị hư hỏng hay bị công an giao thông thổi còi làm chậm trễ thời gian của bạn.

Do đó, nếu bạn đang muốn thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại quận Thanh Xuân thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất.