A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín, chất lượng tại huyện Gia Lâm

247

Hiện nay, A Sóc luôn tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại huyện Gia Lâm. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên sự hài lòng và niềm tin của khách hàng và sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ ở mọi nơi, không quan ngại khó khăn, gian khổ.

A Sóc không chỉ cho thuê xe tải 1 tấn mà còn có rất nhiều loại xe với trọng tải khác nhau nhằm hướng tới phục vụ mọi nhu cầu chuyển nhà giá rẻ, văn phòng hay hàng hóa của khách hàng. Theo đó, những chiếc xe này được đậu tại nhiều bến đỗ quanh khu khu nội thành, ngoại thành Hà Nội. Khi bạn cần thuê xe tải thì chỉ cần gọi điện tới tổng đài 18006188 để cung cấp thông tin cho chúng tôi và nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của bạn, tài xế của chúng tôi tại bãi đỗ gần nhất sẽ nhanh chóng tới địa điểm bạn yêu cầu, tài xế có thể sẽ giúp bạn bốc vác những đồ đạc nặng lên xe. Ngoài ra, A Sóc luôn đảm bảo chỉ khoảng 30 phút là mọi đồ đạc của bạn được đưa hết vào thùng xe và bắt đầu di chuyển tới địa điểm mới. Nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp và nhiệt tình nên bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ. Đặc biệt, tài xế sẽ đưa ra lựa chọn tuyến đường nào gần nhất, hạn chế ách tắc giao thông để đảm bảo đúng giờ và an toàn cho bạn.

Theo đó, tùy vào số lượng cũng như khối lượng đồ đạc mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp. Bạn chỉ nên thuê xe tải 1 tấn giúp chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa khi đồ đạc ít và có trọng lượng từ 900 kg đến 1000 thôi. Do đó, để tránh thuê phải 1 chiếc xe tải to hơn gây lãng phí hay một chiếc xe nhỏ hơn làm phát sinh thêm chuyến vận chuyển, bạn nhất định phải xem xét lại các món đồ của mình rồi mới đưa ra quyết định.

Đặc biệt, A Sóc còn được nhiều khách hàng biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội nói chung và tại huyện Gia Lâm nói riêng. Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đã tâm sự rằng họ từng tìm hiểu nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau nhưng chưa có địa chỉ nào lại đưa ra mức giá ưu đãi hấp dẫn như A Sóc.  Có được điều này là bởi chúng tôi luôn mong muốn giảm thiểu chi phí cho khách hàng để tạo dựng niềm tin và khẳng định thương hiệu. A Sóc cam kết đưa đến cho khách hàng một mức giá thành hợp lý, đảm bảo cạnh tranh so với thị trường.

Do đó, nếu bạn đang muốn thuê xe tải 1 tấn tại huyện Gia Lâm, hãy nhanh tay liên hậ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất!