Những câu hỏi mà bạn nên đưa ra khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

149

Chuyển nhà là một việc vô cùng trọng đại với mỗi người. Nói vậy bởi aai cũng mong muốn mình sẽ có thể chuyển đến sống tại một môi trường mới tốt hơn, tiện nghi hơn. Thế nhưng, công cuộc chuyển nhà lại vô cùng gian lao và vất vả bởi có hàng tá công việc mà bạn phải làm nếu như tự mình thu dọn và vận chuyển. Do đó, nhiều công ty chuyển nhà đã được ra đời nhằm giúp bạn giảm thiểu sự mệt mỏi và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình. Theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề vận chuyển, dưới đây A Sóc sẽ tư vấn cho bạn những câu hỏi mà bạn nên đưa ra khi quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!

Câu hỏi thứ 1: Chi phí hóa đơn là bao nhiêu?

Có thể nó, chi phí là một điều quan trọng bạn cần phải hỏi đầu tiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Các công ty chuyển nhà , chuyển văn phòng không uy tín sẽ thường tính thêm rất nhiều các chi phí phát sinh mà khi tính tổng lại, bạn sẽ nhìn thấy một số tiền phát sinh khổng lồ.

Ví thế, bạn hãy hỏi thật kỹ và chi tiết về từng thứ trong dịch vụ mà công ty sẽ sử dụng như tiền xe, tiền nhân công,… Và tốt hơn hết, bạn hãy để họ xuống trực tiếp tại nhà để khảo sát rồi đưa ra một tổng phí cuối cùng và ghi rõ trên hợp đồng.

Câu hỏi thứ 2:    Công ty có nhận vận chuyển và đảm bảo các mặt hàng nhỏ hoặc có giá trị không?

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn nhất định phải được biết những chính sách mà công ty đó đưa ra cho khách hàng thông qua bản hợp đồng. Các điều khoản đó có đảm bảo giá không làm hỏng hay làm mất đi những đồ đạc, vật dụng của gia đình bạn hay không. Nếu trong quá trình di chuyển làm hỏng và mất đồ đạc thì bạn sẽ được đền bù thế nào? Đây là điều cần thiết để bạn xác định lòng tin đối với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Câu hỏi thứ 3:   Nếu bạn có việc gấp muốn rời ngày chuyển nhà thì sẽ giải quyết ra sao?

Trong cuộc sống, có rất nhiều những điều bât ngờ ập đến khiến việc bạn muộn làm bị trì hoãn và chuyển nhà cũng vậy. Do đó, bạn hãy tính xa hơn một chú bằng cách hỏi về vấn đề này bởi nhiều công ty sẽ sẽ chẳng đồng ý để bạn di dời ngày chuyển nhà. Thế nhưng, những công ty chuyển nhà uy tín tại Hà Nội như A Sóc sẽ thông cảm cho bạn, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp giúp bạn chuyển nhà vào ngày mà bạn không vướng việc gì nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội, hãy nhanh tay liên hệ với taxi tải A Sóc để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!