Mách bạn cách bảo quản tranh ảnh khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới

162

Tranh ảnh là một vật dụng trang trí giúp cho văn phòng làm việc trở nên tươi mới, năng động hơn. Vì thế, khi chuyển văn phòng bạn có thể rất muốn mang những bức ảnh này đi theo nhưng lại không biết làm thế nào để bảo quản tốt. Dưới đây, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, A Sóc sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản an toàn cho tranh ảnh khi chuyển đến địa điểm làm việc mới.

Thông thường, để không làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như bản chất giá trị thực đằng sau bức tranh thì đa phần các công ty trước khi chuyển văn phòng đều nhờ tới dịch vụ chuyển văn phòng. Thế nhưng, nếu bạn là người có kinh nghiệm thì cũng có thể tự mình đóng gói lại toàn bộ tranh ảnh theo ý muốn.

Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng, bạn cần lưu ý rằng với những bức tranh khổ lớn được làm trên nền của các vật liệu gỗ thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật nhẹ nhàng lấy bức tranh xuống. Ngoài ra, cũng có những bức tranh sẽ có ốp kính bên ngoài chính vì vậy phải hết sức nhẹ nhàng để tránh kính bị nứt hoặc bể.

Sau đó, bạn hãy lau đi bụi bám dính trên tranh  rồi đặt nhẹ nhàng tranh lên tấm lót theo vị trí lót lớp đầu tiên là nilong xốp, lớp kế tiếp là giấy báo, lớp cuối cùng là một lớp giấy xốp mỏng màu trắng rồi quấn nhẹ nhàng các lớp vào tranh kèm theo băng keo cố định. Chỉ cần như vậy là bức tranh đã an toàn và có thể đưa lên xe tải chở hàng vận chuyển đến địa điểm mới. Với những bức tranh khổ nhỏ, bạn cũng chỉ cần làm tương tự như vậy là được.

Trên đây là những kinh nghiệm mà A Sóc đã đúc kết ra từ rất nhiều lần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội cho khách hàng nên bạn có thể an tâm và áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian cũng như không có kinh nghiệm để thực hiện đóng gói các đồ đạc, tài liệu của công ty mình thì bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của A Sóc.

A Sóc có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi không quản ngại khó khăn gia khổ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải đụng tay vào bất cứ việc gì mà mọi việc cứ để Taxi tải A Sóc giúp bạn. Theo đó, bạn chỉ cần tận hưởng những giây phút thoải mái, hạnh phúc khi được đến làm việc trong môi trường mới tốt hơn, hiện đại hơn mà thôi.