Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội

161

Hiện nay, tại Hà Nội đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giúp chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hang hóa một cách nhanh chóng và an toàn. Nhờ nhu cầu vận chuyển của người dân ngày càng tăng cao, xe tải chở hàng đang là một phương tiện vận chuyển phổ biến mang lại rất nhiều tiện ích.

Thuê xe tải 1,25 tấn sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí khi không phải sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói. Thay vào đó, bạn nhất định phải là người có thời gian tự tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc và giao khâu vận chuyển lại cho nhà cung cấp dịch vụ.

Có thể nói, nếu tự mình chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì bạn sẽ phải tự mình làm tất cả các khâu kể cả vận chuyển. Bạn có thể tự vận chuyển bằng xe máy hay xe ô tô của mình vẫn được nhưng nó không phải là loại xe chuyên dụng để chở đồ đạc hàng hóa. Nếu không cẩn thận, rất dễ những đồ đạc quan trọng sẽ bị bạn làm hỏng, bị rơi và thất lạc mất.

Riêng với các tuyến đường tại Hà Nội thì lại thường đông đúc, rất nhiều xe cộ đi lại thì bạn khó lòng mà vận chuyển thuận tiện được. Do đó, việc thuê dịch vụ taxi tải, xe tải chở hàng chuyên dụng sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc an toàn hơn. Bạn nên lựa chọn loại xe có trọng tại phù hợp với số lượng, cũng như khối lượng của các vật dụng để đảm bảo không lãng phí về không gian xe cũng như tiết kiệm được chi phí cho mình.

Hiện nay, trước sự nỏ rộ của loại hình dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, bạn sẽ không dễ dàng để có thể tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng. Lúc này, A Sóc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty chúng tôi hoạt động 24/24 giờ tại nhiều bến đỗ khác nhau để sẵn sàng phục vụ bạn. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể linh động về thời gian đóng gói đồ đạc để chuẩn bị chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa mà không phải lo lắng hay phụ thuộc vào đơn vị cho thuê. Nhân viên bốc vác của dịch vụ sẽ đưa hàng lên xe chỉ trong khoảng 30 phút và vận chuyển nhanh chóng khiến bạn vô cùng hài lòng.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, A Sóc có nhiều loại xe có trọng tải khác nhau phư hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng. Những chiếc xe này luôn được bảo đảm có đầy đủ giấy tờ và được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên nên bạn không cần lo lắng quá trình vận chuyển xảy ra trường hợp như: xe hư hỏng hay bị công an thổi còi.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn giá rẻ mà uy tín tại Hà Nội, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và lựa chọn xe với giá ưu đãi nhất!