Dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ của A Sóc giúp vận chuyển nhanh chóng tại quận Tây Hồ

144

Bạn đang muốn chuyển nhà, đồ đạc hay hàng hóa tại quận Tây Hồ nhưng không muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển trọng gói? Thay vào đó đồ đạc của bạn có số lượng ít và trọng lượng nằm trong khoảng 600 kg đến 700 kg và bạn có thể tự mình sắp xếp và đóng gói. Lúc này, thuê xe tải 7 tạ tại quận Tây Hồ của A Sóc để giúp vận chuyển sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy!

Đặc điểm xe tải chở hàng 7 tạ của A Sóc giúp vận chuyển nhanh chóng

Xe tải 7 tạ của A Sóc có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế hiện đại với thùng chứa rộng sạch sẽ và chắc chắn. Chính nhờ đặc điểm này mà xe mới dễ dàng vận chuyển nhanh hơn khi có thể luồn lách trên những con phố đông đúc, tấp nập tại Hà Nội. Đặc biệt, loại xe tải này có thể giúp bạn mang đồ đạc xuống hầm khi cần chuyển nhà, văn phòng tới những tòa nhà cao tầng.

Ngoài những đặc điểm trên, xe tải 7 tạ của A Sóc còn được thường xuyên mang đi bảo dưỡng định kỳ và có giấy tờ đầy đủ. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm rằng quá trình vận chuyển sẽ không bị gián đoạn bởi xe bị hư hỏng máy móc. Nếu xảy ra trường hợp chậm chễ thì cũng chỉ xuất phát từ những yếu tố phát sinh như xe đi qua tuyến đường có nhiều đinh, đá bị thủng xăm lốp mà thôi. Nhưng trường hợp này rất ít khi xảy ra bởi tài xế của Taxi tải A Sóc là những người gaisu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn tuyến đường đi tốt nhất và gần nhất để đảm bảo di chuyển an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ của A Sóc có giá tốt nhất Hà Nội

Không chỉ có chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, A Sóc còn nhận được sự ủng hộ ngày càng từ quý khách hàng tại quận Tây Hồ bởi chúng tôi luôn đưa ra mức giá dịch vụ phải chăng, đảm bảo tốt nhất Hà Nội. Đưa ra giá rẻ không phải vì chúng tôi muốn tranh giành khách hàng với đơn vị khác mà bởi vì A Sóc thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của bạn về vấn đề chi phí trong công cuộc vận chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa.

Với hơn 10 năm giúp đỡ nhiều đơn vị, cá nhân vận chuyển, A Sóc đã hiểu được rằng để có thể chuyển tới nơi làm việc, nơi ở mới tốt hơn thì bạn đã phải cố gắng dành dụm và tích góp rất nhiều. Vì thế, dù chỉ là tiết kiệm một khoản nhỏ trong lúc vận chuyển thì A Sóc vẫn luôn muốn giúp bạn.

Do đó, nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 7 tạ giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Tây Hồ nói riêng thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được chiếc xe tải phù  hợp với giá ưu đãi nhất!