Dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn vận chuyển nhanh chóng, uy tín nhất tại Hà Nội

464

Hiên nay, xe tải chở hàng đã trở thành một phương tiện phổ biến giúp vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại Hà Nội. Trong số đó, xe tải 1.5 tấn có trọng tải vừa phải, rất dễ luồn lách trên các tuyến phố phường nơi đây nên được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn giúp di chuyển nhanh chóng, đảm bảo thời gian. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn đang ngày càng nợ rộ. Nắm bắt được tình hình, A Sóc cũng không thể bỏ qua xu hướng trên nhằm giúp quý khách hàng có được một đơn vị uy tín để lựa chọn. Hiện nay, A Sóc là một công ty uy tín hàng đầu cho thuê xe tải 1.5 tấn tại Hà Nội.

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa của người dân tại Hà Nội bằng xe tải loại nhỏ ngày càng cao, đặc biệt là loại xe tải 1.5 tấn. Như vậy bởi vì, xe tải nhỏ dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ trong nội đô giúp bạn chở hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ đến địa điểm mới một cách nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, Hà Nội đang thắt chặt về giao thông trong đó các xe có trọng tải lớn thường bị hạn chế giờ chạy chính vì thế khách hàng thuê loại xe 1.5 tấn  này vừa linh động vừa tiết kiệm chi phí.

Nắm bắt được tình hình trên, A Sóc cũng đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có trọng tải nhỏ như: cho thuê xe tải 1.5 tấn giá rẻ tại Hà Nội, 1 tấn hay 0.5 tấn. Loại xe tải 1.5 tấn được phân bố ở nhiều bãi đồ xe thuộc khu vực Hà Nội, bạn chỉ cần gọi điện là sau 30 phút nhân viên của chúng tôi lái xe tới ngay. Do vậy, công cuộc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh hơn, không làm bạn phải chờ đợi quá lâu gây lãng phí thời gian cũng như công sức.

taxi-tai-uy-tin-gia-re

Khi thuê xe tải  của A Sóc, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của chúng tôi. Và bạn nên lựa chọn xe tải 1.5 tấn khi đồ đạc, hàng hóa của mình không quá nhiều, ở mức độ vừa phải và nhẹ nhàng.Bên cạnh đó, bạn phải là người có kinh nghiệm cũng như thời gian để có thể tự mình tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc của mình khi muốn chuyển văn phòng, nhà ở một cách gọn gàng, ngăn nắp. Làm như vậy thì khi nhân viên của chúng tôi đến sẽ khuân vác những món đồ lên xe nhanh hơn, giúp đảm bảo vận chuyển đúng giờ, nhanh chóng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe tải, taxi tải tại Hà Nội, A Sóc sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn thuê xe tải 1.5 tấn. Do đó, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!