Thuê xe tải giá rẻ, uy tín và chất lượng tại quận Long Biên với A Sóc

57

Long Biên là một quận ngoại thành Hà Nội thế nhưng không vì thế mà nơi đây kém phát triển, không có nhiều dân cư và các trung tâm văn phòng. Ngược lại, quá trình đô thị hóa tại quận Long Biên đang ngày càng mạnh mẽ kéo theo nền kinh tế phát triển. Nơi đây cách trung tâm Hà Nội 1 đoạn không quá xe mà không khí lại trong lành nên rất nhiều các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm để sinh sống, làm việc. Chính bởi vậy, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đây cũng tăng cao khi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa của con người ngày càng trở nên phổ biến. Thấu hiểu điều đó, A Sóc đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với giá cả phải chẳng mà lại uy tín, chất lượng giúp bạn không gặp phải những đơn vị kém chuyên nghiệp.

Khi nào cần thuê xe tải chở hàng?

Khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng mà có thể tự mình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc nhưng không có phương tiện vận chuyển thì đây chính là lúc bạn nên dử dụng dịch vụ thuê xe tải.  Khác với các dịch vụ vận chuyển trọn gói, thuê xe tải sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà công cuộc chuyển đồ đạc vẫn rất nhẹ nhàng và an toàn. Bạn có thể chủ động hơn về thời gian để thuê xe mà không phải lo sắp xếp, đóng gói đồ đạc sao cho kịp để vận chuyển.

Nếu bạn nghĩ việc thuê những loại xe thô sơ, ba gác để chuyển văn phòng, nhà ở sẽ đỡ tốn tiền hơn thì hoàn toàn sai rồi. Những chiếc xe ba gác có thể 1 chuyến đi rẻ hơn nhưng bạn không thể chở hết đồ trong một chuyển mà phải thực hiện nhiều lần vận chuyển. Hơn nữa, lái xe của xe ba gác thường là những người không chuyên, không được đào tại bài bản về thái độ phục vụ khách hàng nên không chuyên nghiệp khiến bạn bức xúc. Ngoài ra, sử dụng lạo xe này dễ có chi phí phát sinh vô lý làm bạn tốn khá nhiều tiền bạc.

Lựa chọn xe tải chở hàng của A Sóc là sự lựa chọn đúng đắn

Trước thực trạng trên, bạn nhất định phải giảm bớt đi những lo lắng của mình bằng cách thuê xe tải giúp chở hàng hóa, đồ đạc. Tại quận Long Biên hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, thế nhưng không dễ để bạn có thể tìm ra được một địa chỉ uy tín, chất lượng mà giá lại rẻ như A Sóc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, A Sóc hiện nay luôn tự tin là một công ty hàng đầu cho thuê xe tải, taxi tải được nhiều quý khách hàng tại quận Long Biên tin cậy, gửi gắm. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, A Sóc cho thuê nhiều loại xe tải với trọng tải khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, ví dụ như: cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn, 1 tấn, 0.5 tạ hay 8 tạ….

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng để chuyển đồ đạc, hàng hóa tại quận Long Biên thì hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhất!