A Sóc giúp bạn chuyển nhà trong ngày nhanh chóng và an toàn

131

Công việc của bạn quá bận rộn nên chỉ có thể dành ra 1 ngày để chuyển nhà mà khối lượng đồ đạc quá nhiều khiến bạn không thể tự mình làm tất cả? Đừng lo lắng, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc để chúng tôi giúp bạn làm mọi việc. Với kinh nghiệm lâu năm, A Sóc đảm bảo sẽ giúp bạn chuyển nhà trong ngày một cách nhanh chóng và an toàn.

 A Sóc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những lý do giúp cho A Sóc có thể thực hiện chuyển nhà nhanh chóng trong ngày là nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Họ là những người vô cùng dễ mến, luôn tươi cười với bạn dù có mệt nhọc thế nào để bạn có thể thoái mái thư giãn hơn trong công cuộc chuyển đồ đến nơi ở mới. Hơn nữa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc vẫn luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng vận chuyển.

A Sóc có nhiều loại xe vận tải luôn sẵn sàng hoạt động

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay A Sóc luôn tự tin là một công ty có nhiều loại xe tải chở hàng với trọng tải khác nhau giúp đả bảo phù hợp với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Nếu bạn có ít đồ đạc thì lời khuyên là chọn những loại xe tải nhỏ để đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như dễ luồn lách trong cách tuyến đường tại Hà Nội. Bên cạnh đó, nếu như số lượng đồ đạc của bạn quá nhiều mà chỉ muốn di chuyển trong một chuyến thì hãy lựa chọn loại xe lớn.

A Sóc có quy trình làm việc nhanh chóng, an toàn

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, hợp lý chính là điều quan trọng giúp dịch vụ chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và an toàn trong ngày cho bạn đó. Đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn và thông báo cho cán bộ khảo sát đến tận nhà bạn để xem xét, đo đạc đồ dùng. Theo đó, A Sóc sẽ chỉ ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến ngôi nhà mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí mà chủ nhà mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Khi công việc đã hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng trong ngày thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất Hà Nội nhé!