A Sóc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

51

Với mỗi người, an cư lập nghiệp luôn là một điều vô cùng quan trọng, là mục tiêu hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi đó, việc có được một ngôi nhà hoàn sẽ giúp bạn có được tổ ấm để trở về sau những mệt nhoài, căng thẳng bên ngoài xã hội. Không phải ai cũng may mắn chọn được cho mình một ngôi nhà ưng ý ngay từ lần đầu tiên. Vì thế, muốn có chỗ ở tốt hơn hay phù hợp hơn thì chúng ta sẽ chuyển nhà.

Có thể nói, chuyển nhà không phải là một việc dễ dàng bởi sẽ có rất nhiều đồ đạc mà bạn không biết nên di chuyển, đóng gói chúng như thế nào. Vì vậy, để tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như chi phí cho bạn, công ty chuyển nhà trọn gói A Sóc đã được ra đời để giúp cho bạn.

A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, A Sóc là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Tại Hà Nội, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc của gia đình, văn phòng.  Do đó, A Sóc luôn hiểu được những điều khách hàng cần và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng tới của mọi hoạt động.

Với nhiều Taxi tải A Sóc có sức chứa khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc dù ít hay nhiều đến nơi ở mới mà bạn không phải động tay vào bất cứ việc gì. Với đội ngũ nhân viên nhệt tình và giàu kinh nghiệm, A Sóc đảm bảo sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái và hài lòng trong quá trình chuyển nhà. Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí bởi A Sóc là đơn vị có giá vận chuyển tốt nhất tại Hà Nội.

A Sóc có quy trình vận chuyển vô cùng hợp lý và chặt chẽ

Quy trình chuyển nhà trọn gói của A Sóc được sắp xếp một cách hợp lý và chặt chẽ gồm 4 bước:

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển nhà trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến ngôi nhà mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí mà chủ nhà mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.