Những rắc rối gặp phải khi thuê xe tải không phù hợp với hàng hóa, đồ đạc bạn nên biết

178

Hiện nay, xe tải chở hàng đang là một phương tiện vận chuyển được rất nhiều nhân, đơn vị sử dụng để giúp chuyển đồ đạc, hàng hóa. Xe tải không những có khả năng chở được hàng hóa, đồ đạc với khối lượng lớn mà còn giúp vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo ăn toàn. Tuy nhiên, nếu thuê xe tải chở hàng không phù hợp với khối lượng các món đồ thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Tốn quá nhiều thời gian

Hiện nay, bạn có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng nhờ thuê được một chiếc xe tải phù hợp với trọng lượng các món đồ, hàng hóa. Thế nhưng, nếu không xem xét và tình toán kỹ lưỡng, rất có thể bạn sẽ chọn phải một chiếc xe tải nhỏ hơn khiến phát sinh thêm một chuyến vận chuyển nữa. Do đó, quá trình vận chuyển của bạn sẽ kéo dài thêm, làm bạn phải mất thời gian ngóng đợi, lo lắng và căng thẳng.

 

Mất quá nhiều công sức

Khác với dịch vụ vận chuyển trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chỉ giúp bạn vận chuyển thôi. Còn riêng việc phân loại, đóng gói đồ đạc và đưa lên xe tải sẽ do bạn thực hiện, nếu có thì tài xế cũng chỉ giúp bạn được chút ít công việc mà thôi. Giả sử nếu đồ đạc, hàng hóa của bạn có trọng lượng 2 tấn mà bạn chỉ thuê xe tải 1 tấn thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm 1 lần vận chuyển nữa. Và đương nhiên, bạn sẽ lại phải thực hiện thêm 1 lần bốc vác đồ lên xe nữa. Như vậy rất tốn cống sức khiến bạn trở nên vô cùng mệt mỏi.

Tốn tiền bạc

Khi đã phát sinh thêm 1 chuyến vận chuyển nữa thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí. Đấy là trong trường hợp bạn chọn phải một chiếc xe tải, taxi tải quá nhỏ. Với trường hợp lựa chọn phải một chiếc xe tải quá lớn thì bạn sẽ không phải phát sinh thêm 1 lần vận chuyển nữa, nhưng ngược lại số tiền bỏ ra cũng khá cao đấy. Những chiếc xe có trọng tải càng lớn thì giá cho thuê cũng cao hơn những xe nhỏ.

Chính bởi vậy, để tránh gặp phải những vấn đề trên, bạn nhất định phải thuê được một chiếc xe có trọng tải phù hợp. Đến với A Sóc, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn giúp có được phương án tốt nhất.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ nữa. Chúng tôi có đa dạng các loại xe có trọng tải khác nhau nhằm hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.