Kinh nghiệm thuê xe tải 2 tấn giúp chuyển nhà nhanh chóng tại quận Cầu Giấy

132

Gia đình tôi trước đây sinh sống tại quận Cầu Giấy nhưng vì công ty của chồng chuyển đến nơi khác xa hơn nên vợ chồng tôi đã quyết định chuyển nhà. Lúc này, chồng giao mọi quyết định cho tôi là nên thuê xe tải chở hàng hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau một thời gian suy nghĩ, đăn đo tôi đã quyết định thuê xe tải chở hàng 2 tấn của A Sóc vì bản thân là người nội trợ và có nhiều thời gian để sắp xếp đóng gói đồ đạc. Bạn biết không, nhờ quyết định này mà công cuộc chuyển nhà của tôi đã trở nên vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Ban đầu, tôi dự định sẽ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng sau cuộc trò chuyện với mấy người hàng xóm đã có kinh nghiệm chuyển nhà, họ khuyên tôi có thể thuê xe tải vì tôi có thể tự mình đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng. Tôi thấy ý kiến này khá hay nên đã thử lấy những thùng carton cũ về và sắp xếp mọi vật dụng vào đó.

Tiếp đến, tôi phải xem xét, tính toán rất kỹ lưỡng và dự tính xem khối lượng của những thùng đồ này nặng khoảng bao nhiêu kg để quyết định thuê xe tải loại nào là phù hợp. Theo như sự ước lượng ban đầu, khối lượng đồ đạc của gia đình tôi rơi vào khoảng 1900 kg đến 2000 kg. Do đó, tôi quyết thuê xe tải chở hàng 2 tấn giúp mình chuyển nhà của A Sóc.

Và đúng như dự tính, mọi đồ đạc của gia đình tôi đều được đưa lên xe và vận chuyển chỉ trong vòng 1 chuyển. Đây là điều khiến tôi vô cùng hài lòng khi không thuê phải loại xe quá to gây lãng phí cũng như thuê phải loại xe quá nhỏ sẽ phát sinh thêm một chuyến vận chuyển nữa. Theo kinh nghiệm của tôi, có lẽ khi chuyển văn phòng hay hàng hóa thì bạn cũng nên tính toán như vậy để tiết kiệm được tối đa chi phí.

Nói về đơn vị cho thuê xe tải mà tôi lựa chọn, đây thực sự là một địa điểm đáng tin cậy dành cho mọi người đang có ý định vận chuyển đồ đạc, hàng hóa tại quận Cầu Giấy. Tôi biết đến A Sóc qua lời giới thiệu của một người hàng xóm đã từng là khách hàng của họ. A Sóc hơn 10 năm qua luôn là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cho thuê xe tải, taxi tải tại Hà Nội với giá ưu đãi mà chất lượng tuyệt vời.

Tôi đã vô cùng hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên A Sóc. Họ nói chuyện nhẹ nhàng, văn minh và vô cùng lịch sự. Tài xế A Sóc rất niềm nở, thân thiện khi tới giúp gia đình tôi khuân vác những thùng đồ lên xe. Đặc biệt, tôi không phải đợi xe quá lâu nên vô cùng hài lòng với công ty này.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Cầu Giấy nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!