Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá tốt nhất tại Hà Nội

385

Hà Nội hiện nay là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước với rất nhiều văn phòng, công ty được mở ra. Theo đó, các dịch vụ chuyển văn phòng cũng được ra đời cùng với nhu cầu chuyển nơi làm việc của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Trong vô vàn những doanh nghiệp đó, thật khó để bạn tìm được một dịch vụ uy tín và chất lượng thực sự. Do đó, công ty A Sóc đã được ra đời nhằm giúp các chủ doanh nghiệp giảm bớt đi được những nỗi lo lắng, áp lực khi chuyển văn phòng.

A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá tốt nhất Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm xây dụng và phát triển, A Sóc luôn tự hào là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Nói vậy bởi chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. A Sóc sẽ giúp bạn tất cả mọi việc từ A đến Z trong công cuộc chuyển văn phòng.

Không những thế, đến với chúng tôi các chủ doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về chi phí phải trả. A Sóc đảm bảo chúng tôi luôn báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói một cách hợp lý nhất và dựa sát theo thực tế thị trường. Đồng thời, giá cả sẽ được đưa ra sau khi cán bộ khảo sát đến văn phòng công bạn xem xét tình đồ đạc cần vận chuyển rồi mới ký hợp đồng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể so sánh với các đơn vị  khác và đưa ra quyết định có nên lựa chọn chúng tôi hay không.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của A Sóc

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận văn phòng của bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến văn phòng mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí bạn mong mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!