Có nên thuê xe tải 1 tấn giúp chuyển nhà tại quận Cầu Giấy?

128

Gia đình bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói tại quận Cầu Giấy vì đồ đạc không quá nhiều và bạn có thời gian để tự mình tháo dỡ, đóng gói? Bạn muốn thuê xe tải chở hàng 1 tấn để chỉ cần 1 lần di chuyển là có thể mang hết đồ đạc tới nơi ở mơi nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng? Đừng quá lo lắng, A Sóc sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi băn khoăn, lo lắng trong quá trình vận chuyển.

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng 1 tấn?

Với số lượng đồ đạc không quá nhiều, bạn hãy chỉ thuê loại xe tải nhỏ để giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà. Hơn nữa, bạn là người có thời gian và kinh nghiệm để tựu mình sắp xếp, đóng gói đồ đạc thì chẳng có lý do gì phải giao việc đó cho nhân viên dịch vụ cả. Tự mình làm bạn sẽ an tâm hơn với những đồ đạc dễ vỡ. Sau đó, việc vận chuyển thì cứ để cho xe tải 1 tấn lo thôi.

Không riêng gì với chuyển nhà, kể cả bạn muốn chuyển văn phòng với số lượng đồ đạc, tài liệu ít thì xe tải 1 tấn luôn là lựa chọn đúng đăn. Loại xe này có thùng chứa chắc chắn và dễ dàng luôn lách tại nhiều tuyến phố chật chội của quận Cầu Giấy. Nhờ đó, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để vận chuyển cũng như an tâm hơn khi đồ đạc được đảm bảo an toàn.

A Sóc là đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn uy tín, giá rẻ tại quận Cầu Giấy

A Sóc là một công ty có 10 năm kinh nghiệm cho thuê taxi tải, xe tải chở hàng tại quận Cầu Giấy. Suốt những năm qua, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin yêu, gửi gắm của quý khách hàng bởi cách làm việc chuyên nghiệp cũng như sự phục vụ chu đáo tận tình.

Những chiếc xe tải của A Sóc luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng khi di chuyển giúp bạn vô cùng hài lòng. Không những thế, khi thuê xe tải chở hàng của A Sóc, bạn sẽ nhận được sự ưu đãi nhất về giá cả. Chưa một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng cũng như chi phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của A Sóc suốt những năm qua.

Có được điều đó bởi chúng tôi hiểu được tâm lý mọi khách hàng, luôn muốn quý khách hàng được tận hưởng một dịch vụ tốt với giá cả phải chăng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn lấy sự hà lòng của bạn làm phương châm hướng tới của mọi hoạt đồng

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ tại quận Cầu Giấy, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.