Vì sao nên khảo sát trước khi chuyển văn phòng?

168

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được ra đời đã mang lại rất nhiều tiện ích cho các công ty, doanh nghiệp muốn di dời đến địa điểm làm việc mới. Dịch vụ này sẽ giúp chủ đơn vị tiết kiệm được thời gian, sức lực, tiền bạc. Với A Sóc, để toàn bộ quá trình di dời được diễn ra thuận lợi, khảo sát văn phòng trước khi tiến hành vận chuyển là một công đoạn nhất định không thể bỏ qua. Có thể, đây chính là yếu tố quyết định giúp A Sóc thực hiện chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn hơn.

Không giống với chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói còn liên quan và ảnh hường đến hoạt động kinh doanh của cả một doanh nghiệp. Do đó, nếu không có sự khảo sát, không đánh giá được mức độ công việc để có sự chuẩn bị thì rất có thể đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chung của khách hàng, nghiêm trọng hơn là có thể dẫn tới sự thiệt hại về kinh tế.

Với hơn 10 kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, A Sóc luôn xem việc khảo sát địa điểm muốn chuyển đi và chuyến đến của bạn là một điều vô cùng quan trọng. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ thực hiện rất nhiều công việc giúp vận chuyển ở khâu sau nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Sau khi nắm rõ được thông tin của quý khách hàng, cán bố khảo sát của A Sóc sẽ đến thống kê toàn bộ số lượng đồ đạc cần chuyển như:  các loại máy móc thiết bị, đồ gỗ (như tủ tài liệu, bàn, ghế…), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, máy tính, máy photocopy…) đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính…).

Tiếp đến, chúng tôi tiến hành khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến gồm: khoảng cách, bao nhiêu tầng, ngõ, hẻm có đủ để xe tải di chuyển không…để có được phương án vận chuyển tối ưu. Đồng thời, A Sóc cũng tìm hiểu quãng đường từ địa điểm cũ đến địa điểm mới bằng chương trình đo khoảng cách, nhằm rút ngắn quãng đường đi lại, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Những công việc trên sẽ giúp cho chúng tôi tính toán được nên chuyển văn phòng vào giờ nào, có đường khác thuận tiện hơn không, có phải chia đồ đạc ra thành nhiều chuyến nhỏ hay không… Bạn biết không, đây chính là một cách để nhân viên vận chuyển và lái xe không phải mất thời gian thoát ra đám kẹt xe dường như vô tận, hạn chế tâm lý bực bội không đáng có và đảm bảo an toàn cho vật dụng cho khách hàng đấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn chuyển văn phòng hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc nhé! Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát tại địa chỉ mà các bạn cung cấp để nắm rõ được tình hình thực tế một cách khách quan nhất và đưa ra những phương án vận chuyển tối ưu theo hướng có lợi cho khách hàng.