Vận chuyển và đóng gói như nào? Được chia thành các bước ra sao?

178

Vận chuyển rất phức tạp, sự cố vận chuyển là ấn tượng của hầu hết mọi người, làm thế nào để vận chuyển? Làm thế nào để đóng gói hành lý của bạn? Nhìn cảnh nhà hỗn độn mà tôi đau đầu, hôm nay Taxi tải A Sóc xin giới thiệu các bước và chiến lược chuyển nhà cho mọi người, để bạn có thể chuyển nhà rõ ràng.

Bước 1: Phải lập toàn bộ kế hoạch, phải lập checklist

Hãy bắt đầu lên kế hoạch cẩn thận từ nhu cầu chuyển nhà, liệt kê chi tiết tất cả các đồ vật, có bao nhiêu đồ, khối lượng bao nhiêu? Có thể xem qua các thùng chứa khác nhau để tìm các vật phẩm đóng gói phù hợp với vật phẩm của bạn. Làm thế nào để di chuyển toàn bộ những thứ cần thiết? Có thể ước tính bao nhiêu, và sau đó bạn có thể viết nó vào một cuốn sách. Lập danh sách, lập kế hoạch, để bạn biết tôi cần chuyển bao nhiêu, bạn có khái niệm cơ bản về số lượng đồ cần chuyển.

Bước thứ hai: Bao bì

Bạn có thể phân chia trước theo phương pháp phổ biến và không phổ biến, sau đó bạn có thể đóng gói từ từ. Như vậy, không cần phải tập trung thu dọn vào ngày chuyển nhà, giảm áp lực thu dọn trong ngày chuyển nhà.

  1. Đồ đạc. Đồ dùng gia đình nói chung là đồ dùng lớn. Cần lưu ý rằng một số bộ phận nhỏ phải được làm sạch và các bộ phận nhỏ phải được làm sạch bằng túi. Các dây tập trung vào một chỗ. Đồ dùng nhà bếp, đồ dùng nhà bếp và những thứ dễ vỡ có thể được đóng gói trong các tờ báo và tạp chí định kỳ và đặt trong một hộp lớn. Một số mặt hàng phải được xử lý cẩn thận có thể sử dụng nhãn dán để nhắc nhở nhân viên khuân vác để tránh va chạm.
  2. Quần áo và chăn màn được đặt trong túi hút chân không. Bạn có thể mua một chiếc túi nhựa lớn để bọc chăn bông vào. Quần áo có thể được sàng lọc và đóng gói. Quần áo có thể được sắp xếp quanh năm. Bạn có thể thu thập và sắp xếp chúng khi bạn chuyển đến ngôi nhà mới của mình. Khi bạn chuyển đến ngôi nhà mới, bạn có thể đặt chúng vào thay vì chải lại tất cả. Giày được đóng gói trong hộp giày và cố định bằng băng keo.
  3. Các đồ lặt vặt khác, như sách, khung ảnh Tất cả các đồ lặt vặt, chẳng hạn như đồ chơi, có thể được kết hợp trong một hộp bằng hộp nhựa lớn.
  4. Quá trình đóng gói thực chất là quá trình làm sạch. Những thứ phải được làm sạch có thể được vứt đi để giảm bớt căng thẳng khi vận chuyển. Kiểm tra tất cả các mặt hàng được đóng gói, kiểm tra một số túi, một số hộp và một số túi để tìm các gói bị thiếu. Bạn cũng có thể dán logo, văn bản và số nhắc nhở lên đó,

Bước ba: Vận chuyển

Nhìn vào tất cả hành lý, bạn có thể ước lượng được mình cần phương tiện lớn như thế nào, hiện nay việc đặt lịch hẹn phương tiện vận chuyển rất thuận tiện, về cơ bản, bạn có thể đến sau nửa tiếng nếu đặt lịch hẹn.

Thực ra việc vận chuyển không hề rắc rối chút nào, hãy sử dụng chiến lược vận chuyển túi xách và hành lý này để vận chuyển, phân loại từ từ theo danh mục sẽ không gặp vấn đề mất đồ, vì mọi thứ đều có nơi để theo và có thể thu dọn lại.