Vận chuyển nhanh chóng tại huyện Ba Vì với dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn của A Sóc

130

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang muốn chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa tại huyện Ba Vì đến nơi khác? Theo đó, bạn không muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói mà chỉ muốn thuê xe tải 1.5 tấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhưng không biết nên lựa chọn dịch vụ nào của công ty nào uy tín, chuyên nghiệp. Lúc này, bạn đừng quá lo lắng bởi đã có A Sóc giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khăn trong quá trình vận chuyển.

A Sóc có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của tập đoàn vận chuyển A Sóc đó chính là chúng tôi có quy trình hoạt động chuyên nghiệp hợp lý. Với dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn giúp chuyển nhà hà nội, văn phòng hay hàng hóa tại huyện Ba Vì, đầu tiên bạn sẽ gọi điện tới tổng đài miễn phí cước gọi của chúng tôi để nhận được sự tư vấn của nhân viên. Sau đó, với sự tư vấn nhiệt tình bạn mới có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp với khối lượng cũng như số lượng đồ đạc của mình.

Khi nhân viên của A Sóc báo giá dịch vụ, nếu bạn đồng ý thì cán bộ điều xe sẽ nhanh chóng thông báo tới tài xế đỗ ở bến gần nhất đến ngay địa chỉ của bạn chỉ trong vòng 30 phút. Bạn có thể thuê nhân viên bốc vác hay nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè giúp đưa đồ đạc lên thùng xe một cách an toàn nhất. Khi đã xong xuôi, tài xế của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và thông thuộc mọi tuyến đường tại Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn tuyến đường nhanh nhất, đẹp nhất để vận chuyển an toàn. Khi công cuộc vận chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa kết thúc, nếu cả hai bên không còn gì vướng mắc thì bạn sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng cho nhân viên của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn của A Sóc đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội và được nhiều khác hàng lựa chọn. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi đến với chúng tôi đều tâm sự rằng họ từng tìm hiểu giá của rất nhiều công ty cho thuê xe nhưng duy chỉ có A Sóc mới đưa ra mức giá hấp dẫn đến vậy.

Bạn đừng lầm tưởng rằng chúng tôi đưa ra giá rẻ vì muốn tranh giành khách hàng với những công ty khác. Thay vào đó, A Sóc cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất Hà Nội là bởi chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn, vất vả của bạn trong công cuộc vận chuyển. Để có được môi trường sống và làm việc mới tốt hơn, bạn đã phải cố gắng dành dụm và tích góp bao năm mới có được nên dù chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không quá lớn nhưng A Sóc cũng cảm thấy vui lòng.

Do đó, nếu bạn đang muốn thuê xe tải 1.5 tấn tại huyện Ba Vì thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được chiếc xe tải phù hợp với giá ưu đãi nhất!